Disney + tiết lộ thêm về bộ phim tài liệu sắp tới của Suga BTS

06/04/2023 18:00 GMT+7 | Kbiz

Sau Jin, J-Hope, RM và Jimin của BTS, Suga là thành viên mới nhất bắt đầu quảng bá solo sau khi thông báo về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và album mới.

Suga đã có một vài tháng bận rộn ấn tượng khi các thành viên trong nhóm chuyển sang tập trung vào các hoạt động cá nhân.

Disney + tiết lộ thêm về bộ phim tài liệu sắp tới của Suga BTS - Ảnh 1.

Suga BTS

Vào tháng 12/2022, Suga đã ra mắt một serie web mới – Suchwita - nơi anh trò chuyện thẳng thắn với những vị khách nổi tiếng về cuộc sống, nghệ thuật và âm nhạc khi họ cùng cụng ly.

Suga đã bắt đầu năm mới một cách mạnh mẽ khi được công bố là đại sứ toàn cầu mới nhất của Valentino vào tháng 1.

Gần đây, anh đã thông báo rằng anh sẽ lại hợp tác với nghệ sĩ solo siêu sao IU sau ca khúc hợp tác thành công đầu tiên của họ - Eight - được phát hành vào năm 2020.

Cả hai sẽ phát hành ca khúc People Pt.2, trước ca khúc của Suga album mới.

Disney + tiết lộ thêm về bộ phim tài liệu sắp tới của Suga BTS - Ảnh 2.

BTS Jimin (trái) và Suga (phải) trên "Suchwita" | @agustd/Instagram

Vào ngày lễ tình nhân, Suga đã thông báo rằng anh sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới một mình - SUGA | Agust D D-DAY - bắt đầu vào tháng 4 và sẽ chính thức đưa anh trở thành thành viên đầu tiên của nhóm bắt đầu chuyến lưu diễn solo.

Cùng với chuyến lưu diễn, người ta cũng thông báo rằng anh sẽ phát hành album mới - D-DAY - sẽ kết thúc bộ 3 Agust D của anh.

Với tất cả sự phấn khích, Weverse và Disney + đã thông báo rằng Suga sẽ là ngôi sao của một bộ phim tài liệu mới - SUGA: Road to D-DAY.

Disney + tiết lộ thêm về bộ phim tài liệu sắp tới của Suga BTS - Ảnh 3.

Suga trong trang phục của thương hiệu Valentino | @agustd/Instagram

Chỉ vài giờ trước, Suga đã cung cấp cho ARMY cái nhìn sâu sắc hơn về nội dung của bộ phim tài liệu, điều này khiến người hâm mộ càng thêm phấn khích khi nó được phát hành vào ngày 21/4.

"Bộ phim tài liệu này chứa đựng câu chuyện về quá trình chuẩn bị album solo đầu tiên của tôi, hành trình tìm lại ước mơ của mình một lần nữa và những câu chuyện khác nhau mà tôi gặp phải trong thời gian đó" - Suga của BTS.

Disney + cũng đưa ra một tuyên bố cung cấp thêm thông tin về những gì có bộ phim tài liệu đầy cảm xúc.

Disney + tiết lộ thêm về bộ phim tài liệu sắp tới của Suga BTS - Ảnh 4.

Poster ca khúc của Suga BTS cho "People Pt.2" (feat. IU) | @bts_bighit/Twitter

Bộ phim tài liệu sắp tới sẽ theo chân Suga khi anh đi khắp thế giới từ Seoul đến Tokyo, Las Vegas và hơn thế nữa để tìm kiếm nguồn cảm hứng âm nhạc cho album sắp tới của mình D-Day.

Xuyên suốt bộ phim tài liệu, người xem sẽ thấy ngôi sao dễ bị tổn thương nhất khi anh thảo luận về vấn đề sáng tác của mình với các nhạc sĩ khác và đào sâu vào những ký ức đau thương nhất của anh để viết lời cho một số bài hát mới nhất của anh" – theo Disney +.

Disney + tiết lộ thêm về bộ phim tài liệu sắp tới của Suga BTS - Ảnh 6.

Áp phích Agust D D-Day" | Weverse

Sau khi tìm hiểu thêm về bộ phim tài liệu sắp tới, ARMY đã chia sẻ phản ứng của họ về những chủ đề sâu sắc mà bộ phim sẽ đề cập và nhiều người đã chuẩn bị rơi nước mắt.

Việt Lâm (theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm