Disney công bố lý do loại Johnny Depp khỏi sê-ri 'Cướp biển vùng Caribbean'

24/12/2018 22:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng phim Disney vừa xác nhận thông tin Johnny Depp chính thức bị loại khỏi loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.

Đời tư bê bối, Johnny Depp mất vai thuyền trưởng Jack Sparrow

Đời tư bê bối, Johnny Depp mất vai thuyền trưởng Jack Sparrow

Disney Studios đang lên kế hoạch khởi động lại sê-ri đình đám Cướp biển vùng Caribbea và siêu sao Johnny Depp đã bị loại khỏi đoàn diễn viên, Daily Mail TV tiết lộ.

Một nhà sản xuất của Disney cho biết Depp, 55 tuổi, sẽ ngừng đóng vai thuyền trưởng Jack Sparrow sau 14 năm gắn bó, để loạt phim có thể tái khởi động trong tương lai.

"Chúng tôi muốn mang lại nguồn năng lượng và sức sống mới" - Sean Bailey, giám đốc sản xuất của Disney nói với Hollywood Reporter.

Phần phim Cướp biển vùng Caribbean cuối cùng mà Johnny Depp tham gia là Dead Men Tell No Tales năm 2017. Đây cũng là phim đạt doanh thu thấp nhất trong 5 phần.

Suốt hơn 14 năm, Depp đóng vai chính trong 5 phần phim mà tổng doanh thu ước tính là khoảng 4,5 tỷ USD. Nhờ số tiền khổng lồ từ phòng vé, Cướp biển vùng Caribbean trở thành thương hiệu nhượng quyền lớn thứ 12 trong lịch sử điện ảnh.

Chú thích ảnh
Johnny Depp trong Cướp biển vùng Caribbean

Hồi tháng 10, biên kịch Stuart Beattie cũng xác nhận tin tức về sự ra đi của Johnny trên DailyMail TV, đồng thời tiết lộ họ có kế hoạch làm lại toàn bộ loạt phim nhượng quyền.

Chia sẻ về sự ra đi của ngôi sao, Stuart nói: "Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một giai đoạn tuyệt vời. Rõ ràng, anh ấy đã biến nhân vật đó thành của riêng mình và nó cũng trở thành nhân vật nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Depp.

Chú thích ảnh

Trẻ em trên toàn thế giới yêu mến anh ấy cũng như nhân vật thuyền trưởng. Điều này thật tuyệt với anh ấy, thật tuyệt với chúng tôi, vì vậy tôi cảm thấy rất hạnh phúc".

Biên kịch nói thêm: "Tôi nghĩ Jack Sparrow sẽ là trở thành di sản để đời trong sự nghiệp của anh ấy. Đó là nhân vật duy nhất anh ấy đóng 5 lần, là nhân vật anh ấy hóa thành để đến thăm trẻ em trong bệnh viện, và đó là hình ảnh anh ấy sẽ được nhớ về".

Duy An
Theo Fox News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm