Định mời nghìn khách, Phan Hiển gửi thiệp cưới 2 tuần chưa xong

06/12/2022 15:48 GMT+7 | Giải trí

Với số lượng khách mời lên tới 1.000 người, riêng việc "ship" thiệp mời đã khiến Phan Hiển rã rời.

Sau 13 năm bên nhau và có hai con chung, Phan Hiển và Khánh Thi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 22/12 này.

Đám cưới ‘khủng’, Phan Hiển gửi thiệp cưới 2 tuần chưa xong - Ảnh 1.

Ảnh cưới của cặp đôi chụp tại Pháp

Nên duyên từ khiêu vũ thể thao, Phan Hiển và Khánh Thi từ hai cô trò trở thành người yêu và đã gắn bó với nhau hơn một thập kỷ, bất chấp bàn tán dư luận cũng như những va vấp không thể tránh khỏi khi sống chung.

Đám cưới ‘khủng’, Phan Hiển gửi thiệp cưới 2 tuần chưa xong - Ảnh 2.

Khánh Thi - Phan Hiển nên duyên từ tình cô - trò

Ban đầu, Phan Hiển nghĩ đơn giản rằng đám cưới chỉ là hình thức, điều quan trọng là cả hai sống hạnh phúc với nhau. Tuy nhiên, khi nhận ra Khánh Thi cũng mong ước một lần mặc váy cưới, anh đã thay đổi suy nghĩ.

Đám cưới ‘khủng’, Phan Hiển gửi thiệp cưới 2 tuần chưa xong - Ảnh 3.

Do đó, đám cưới lần này có ý nghĩa vô cùng lớn và được cả hai chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Dự kiến 500 khách mời đã nhanh chóng tăng lên tới 1.000! 

Thế nên, trên Facebook, nam vũ công hài hước: "Đi ship thiệp thôi mà 2 tuần chưa xong".

Đám cưới ‘khủng’, Phan Hiển gửi thiệp cưới 2 tuần chưa xong - Ảnh 5.

Được biết, gần đây, cặp đôi cũng chính thức đăng ký kết hôn.

Đám cưới ‘khủng’, Phan Hiển gửi thiệp cưới 2 tuần chưa xong - Ảnh 6.

Tình yêu đẹp của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tiệc cưới của Khánh Thi - Phan Hiển sẽ diễn ra ngày 22/12 tại TP HCM. Phan Hiển nói đám cưới là cách để anh đền bù cho Khánh Thi sau nhiều năm cô hy sinh mọi thứ vì gia đình, để cô có danh phận như bao phụ nữ. Vợ chồng anh có lần dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm với sự tham dự của gia đình và vài người bạn. Tuy nhiên, một vài vấn đề xảy ra không như ý nên tiệc bị trì hoãn.

Thời điểm này, công việc và mọi thứ ổn định nên anh muốn làm lễ cưới để những người thân yêu chung vui với mình. Anh muốn làm đám cưới như một sự kiện tràn ngập niềm vui. Anh nhờ đạo diễn Vương Khang giúp dàn dựng sân khấu cho ngày vui trong khi nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư lo phần trang phục. Dù không có thế mạnh về thanh nhạc, anh vẫn xây dựng vài tiết mục song ca với bà xã bên cạnh các màn dancesport - môn thể thao đã gắn kết họ với nhau.

Khánh Thi sinh năm 1982, Phan Hiển sinh năm 1993. Khánh Thi là người dạy Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên và từng nhận xét anh là học trò xuất sắc của cô. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi buộc phải tìm bạn nhảy mới và quyết định "bắt cặp" với học trò Phan Hiển. Tình yêu giữa họ nảy nở từ đó.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm