Định giá tài sản của bảy chàng trai BTS hiện giờ là bao nhiêu?

21/09/2018 20:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BTS bắt đầu hoạt động từ năm 2013. Tính tới giờ, tuy chỉ ra mắt hơn năm năm nhưng ở cương vị nhóm nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới, giá trị tài sản của bảy chàng trai không hề nhỏ.

BTS là một trong những ban nhạc nam lừng danh nhất thế giới với lượng đông đảo người hâm mộ trung thành khắp toàn cầu.

Chú thích ảnh

Sau năm năm hoạt động, BTS đã phát hành sáu album phòng thu gồm Dark & Wild, Wings, Love Yourself: Tear, Wake Up, Young Face Yourself, trong đó, một vài album đứng đầu các BXH thế giới, gồm cả ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ.

Họ cũng cộng tác với nhiều tên tuổi lừng danh như Nicki Minaj, Steve Aoki và Desiigner, cũng như trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu lớn như Puma.

Bên cạnh đó, BTS cũng có nhiều hoạt động và sản phẩm khác, góp phần tạo nên thu nhập khổng lồ của họ. Theo các báo cáo, giá trị tài sản của BTS ước tính khoảng 35 triệu bảng Anh (hơn 1.069 tỷ VND). Một con số không hề nhỏ với bảy chàng trai ngoài đôi mươi!

Nhiều ngôi sao và cả trùm âm nhạc Simon Cowell 'tò mò' đến xem BTS ở Mỹ

Nhiều ngôi sao và cả trùm âm nhạc Simon Cowell 'tò mò' đến xem BTS ở Mỹ

Mới đây, nam tài tử Mỹ Matthew McConaughey đã gây kinh ngạc người hâm mộ khi anh không chỉ có mặt tại buổi hòa nhạc của BTS cùng gia đình mình và còn ra về với những chiếc túi chứa đầy các sản phẩm quảng bá của BTS.

Giả Bình (Theo Capial Fm)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm