BTS 'đắt sô', là khách mời của những sự kiện tầm cỡ thế giới

Thứ Năm, 20/09/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã được mời tham dự và phát biểu tại kỳ họp thứ 73 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc, được khai mạc hôm 18/9 và kéo dài đến tháng 10.
Theo các nguồn tin của Liên hiệp quốc, BTS sẽ tham dự buổi ra mắt dự án hợp tác "Generation Unlimited" của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF), diễn ra vào ngày 24/9 (theo giờ địa phương) tại trụ sở Liên hiệp quốc ở New York, một ngày trước khi bắt đầu cuộc tranh luận chung.
Chú thích ảnh
BTS trình diễn trong chương trình "America's Got Talent"
"Generation Unlimited" là dự án đối tác toàn cầu mới nhằm "thúc đẩy các cơ hội và đầu tư cho thiếu nhi và người trẻ từ 10 đến 24 tuổi".
BTS được Liên hiệp quốc ghi nhận với chiến dịch Love Myself của UNICEF nhằm chấm dứt bạo lực. Chiến dịch này được khởi xướng từ hồi tháng 10/2017 và đến tháng 6/2018 đã quyên góp được hơn 1 triệu USD.
Một nhà ngoại giao của Liên hiệp quốc bày tỏ mức độ đặc biệt như thế nào khi một nghệ sĩ K-pop được mời tham dự một trong những phiên họp thường kỳ của Đại hội đồng Liên hiệp quốc.
Đáng nói hơn, BTS sẽ phát biểu trước hội đồng khoảng 3 phút. Tổng Thư ký Liên hiệp quốc Antonio Guterres, Giám đốc điều hành UNICEF Henrietta H. Fore, Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook và nhiều quan chức khác sẽ có mặt.
Chú thích ảnh
Hiện BTS đang xúc tiến chặng diễn ở Mỹ trong tour diễn thế giới mang tên Love Yourself. Nhóm nhạc này sẽ tiếp tục trình diễn ở Hamilton, Canada; Newark, New Jersey; Chicago, Illinois và Sân vận động Citi Field ở New York.
Song trước đó, BTS sẽ trình diễn sống trong chương trình buổi sáng nổi tiếng của ABC, Good Morning America, vào ngày 25/9.
Tin này được công bố 1 ngày sau khi BTS xác nhận sẽ là khách mời và trình diễn trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon của kênh NBC vào ngày 24/9.
Năm nay, BTS đã xuất hiện trong một loạt chương trình nổi tiếng của Mỹ như Dick Clark's New Year's Rockin' Eve, The Ellen DeGeneres Show, The Late Late Show with James Corden và gần đây nhất là America's Got Talent.
Nhiều ngôi sao và cả trùm âm nhạc Simon Cowell 'tò mò' đến xem BTS ở Mỹ

Nhiều ngôi sao và cả trùm âm nhạc Simon Cowell 'tò mò' đến xem BTS ở Mỹ

Mới đây, nam tài tử Mỹ Matthew McConaughey đã gây kinh ngạc người hâm mộ khi anh không chỉ có mặt tại buổi hòa nhạc của BTS cùng gia đình mình và còn ra về với những chiếc túi chứa đầy các sản phẩm quảng bá của BTS.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi