Điều Jungkook BTS muốn nói với bản thân khi còn trẻ nếu có thể quay ngược thời gian

16/03/2023 17:25 GMT+7 | Kbiz

Hôm 14/3, maknae Jungkook của BTS một lần nữa khiến người hâm mộ ngạc nhiên với nhiều buổi phát trực tiếp liên tiếp, trong đó anh dành hàng giờ để nói chuyện với họ.

Bầu không khí thoải mái của buổi phát sóng, kết hợp với cách Jungkook đủ thoải mái để trò chuyện ngẫu nhiên với người xem, chắc chắn đã mang lại một chút năng lượng cho buổi hẹn hò tại nhà.

Điều Jungkook BTS muốn nói với bản thân khi còn trẻ nếu có thể quay ngược thời gian - Ảnh 1.

Điều Jungkook BTS muốn nói với bản thân khi còn trẻ nếu có thể quay ngược thời gian - Ảnh 2.

Jungkook BTS

Trong một cuộc trò chuyện như vậy, Jungkook đã nói về một điều mà anh muốn nói với bản thân nếu có thể quay ngược thời gian. Và đó sẽ là học tốt tiếng Anh và tiếng Hàn.

Nam thần tượng tình cờ cho biết anh đã từ bỏ việc học hành nghiêm túc từ năm lớp 2 tiểu học.

Nhưng mặc dù không quan tâm đến giáo dục chính thức, Jungkook cảm thấy mình đã trưởng thành khá tốt và gặp được những người tốt trong đời.

Nhưng nếu có thể quay ngược thời gian, anh sẽ tự trách mình và yêu cầu bản thân lúc nhỏ phải học tiếng Anh và tiếng Hàn một cách nghiêm túc.

Trong suốt nhiều buổi phát trực tiếp, một số người xem liên tục yêu cầu Jungkook nói bằng tiếng Anh.

Jungkook liên tục bày tỏ sự tiếc nuối vì không rành ngoại ngữ. Em út BTS cũng nửa đùa nửa thật rằng nếu có một giáo viên tiếng Anh giỏi trong số những người xem của anh, họ nên đăng ký vào HYBE và dạy anh.

Các thành viên BTS thường bày tỏ mong muốn có thể giao tiếp với người hâm mộ và tích cực nỗ lực để nói bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Nhưng sau khi Jungkook nhận được rất nhiều yêu cầu nói tiếng Anh, các ARMY một lần nữa chỉ ra rằng có một tiêu chuẩn mà người hâm mộ cần tôn trọng khi nói đến những vấn đề này.

Việc học một ngôn ngữ mới phải luôn xuất phát từ sở thích cá nhân của các thành viên chứ không phải từ ý thức có vấn đề về quyền lợi của những người hâm mộ nói tiếng Anh.

Việt Lâm (theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm