Điều gì đã xảy ra với tất cả các Trụ cột ở cuối câu chuyện Kimetsu no Yaiba?

02/04/2023 10:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Các Hashira (Trụ cột) là những thợ săn mạnh nhất của Demon Slayer/Kimetsu no Yaiba và nhiều người trong số họ đã gặp phải kết cục đẫm máu ở phần cuối của manga.

Bộ truyện tranh Kimetsu no Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ) đã kết thúc rồi, vì vậy số phận cuối cùng của mỗi Hashira đã được thiết lập, ngay cả khi anime vẫn đang tiếp tục. Thế nên, bây giờ hãy cùng nhau nhìn lại 1 lượt số phận cuối cùng của từng trụ cột khi manga Kimetsu no Yaiba kết thúc nhé!

Điều gì đã xảy ra với tất cả các Trụ cột ở cuối câu chuyện Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 2.

Chúa quỷ Muzan

Đáng buồn thay, không phải tất cả những chiến binh ưu tú này đều sống sót đến cuối cùng. Để có thể chiến thắng Muzan, hầu hết các Trụ cột đã phải hy sinh cả tính mạng của mình.

- Viêm trụ Kyojuro Rengoku bị Thượng Huyền Tam Akaza lấy mạng trong phần Chuyến Tàu Vô Tận.

- Âm trụ Tengen Uzui nghỉ hưu sớm vì trở thành "thương binh" (mất mắt trái và tay trái), sau khi chiến đấu với Thượng Huyền Lục Daki và Gyutaro trong phần Phố Đèn Đỏ.

Điều gì đã xảy ra với tất cả các Trụ cột ở cuối câu chuyện Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Trùng trụ Shinobu Kocho hy sinh dưới tay Thượng Huyền Nhị Douma

- Trùng trụ Shinobu Kocho trong cuộc chiến với Thượng Huyền Nhị Douma đã biến cơ thể mình thành trùng độc, và tự hy sinh để đầu độc Douma, tạo cơ hội cho Inosuke cùng Kanae lấy mạng hắn.

- Hà trụ Muichiro Tokito ra đi dưới tay của Thượng Huyền Nhất Kokushibo, nhưng nhờ có sự hy sinh của anh đã giúp Thượng Nhất bị đánh bại.

- Nham Trụ Gyoumei Himejima - trụ cột mạnh mẽ nhất trong hàng ngũ Sát Quỷ Đoàn. Sau khi chiến đấu với Thượng Huyền Nhất Kokushibo và Muzan, Nham Trụ bị thương quá nặng, không thể qua khỏi.

- Xà Trụ Iguro là một trong những người đã đánh bại Muzan trong trận chiến cuối cùng, nhưng vẫn hy sinh vì vết thương rất nặng khi chiến đấu với con quỷ chúa này.

photo-1679307906325

Xà Trụ và Luyên Trụ nói lời yêu vào giây phút lâm chung

- Luyến trụ Mitsuri cũng là một trong những người đã đánh bại Muzan, nhưng cô đã hy sinh cùng Iguro vì nhận nhiều vết thương quá nặng khi chiến đấu. Trước lúc chết, Xà Trụ đã ôm lấy Mitsuri, và họ bày tỏ tình cảm của mình với nhau. 

- Phong trụ Sanemi Shinazugawa cũng góp phần đánh bại Muzan và anh vẫn còn sống sót.

- Thủy trụ Giyu Tomioka cũng tham gia trong trận chiến tiêu diệt Muzan và là người sống sót.


Bảo Lâm (Theo Criticalhits)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm