Diệp Lâm Anh trổ tài chặt gà thoăn thoắt khiến dân mạng tròn mắt vì quá đảm đang

29/01/2023 22:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chặt thịt gà dù khiến nhiều người e ngại nhưng không thể làm khó được Diệp Lâm Anh.

Một trong những công việc bếp núc khiến nhiều người e ngại nhất chính là chặt thịt gà. Chặt thịt gà vốn đã khó, chặt làm sao cho đẹp, đều miếng lại càng khó hơn nữa. Có lẽ cũng bởi thế mà nhiều người thường đùa rằng đây là công việc thử thách mỗi khi ra mắt nhà người yêu hay nhà vợ/chồng tương lai. 

Chính bởi việc chặt thịt gà được coi là công việc khó nhằn, nên khi thấy ai đó chặt thịt gà "điêu luyện" là dân mạng lại trầm trồ thán phục. Điển hình như mới đây, clip Diệp Lâm Anh chặt thịt gà thoăn thoắt được đăng tải lên mạng thì đã lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Diệp Lâm Anh thao tác chặt gà vô cùng thuần thục. Có vẻ như cô đã làm công việc này rất nhiều lần. (Ảnh chụp màn hình TikTok, nguồn: dohoangduong.nguoichiase)

Cô chia các phần rất gọn gàng, sau đó thoăn thoắt chặt thành miếng. (Ảnh chụp màn hình TikTok, nguồn: dohoangduong.nguoichiase)

Diệp Lâm Anh trổ tài chặt gà thoăn thoắt khiến dân mạng tròn mắt vì quá đảm đang - Ảnh 4.

Thành quả đĩa thịt gà "rất gì và này nọ" nhé. (Ảnh chụp màn hình TikTok, nguồn: dohoangduong.nguoichiase)

Diệp Lâm Anh trổ tài chặt gà thoăn thoắt khiến dân mạng tròn mắt vì quá đảm đang - Ảnh 5.

Thế này bảo sao mà dân tình thán phục. (Ảnh chụp màn hình TikTok, nguồn: dohoangduong.nguoichiase)

Bên dưới phần bình luận, các cư dân mạng đều trầm trồ thán phục trước cảnh tượng chặt thịt gà của Diệp Lâm Anh. Ai cũng đồng tình rằng cô rất đảm đang, không chỉ giỏi trong sự nghiệp mà còn làm tốt các công việc nhà.

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm