Diệp Lâm Anh trải lòng sau khi tòa xử không được nuôi con

07/12/2022 11:36 GMT+7 | Giải trí

Diệp Lâm Anh tiết lộ cô cảm thấy suy sụp khi nghe phán quyết bất lợi trong phiên tòa.

Cụ thể, Diệp Lâm Anh vừa có bài đăng mới trên trang cá nhân với nội dung nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu cho biết: "Mấy ngày qua mình cho phép bản thân ở trong trạng thái thả lỏng, tinh thần mệt mỏi không thể suy nghĩ được gì nhiều… Mình lao vào việc dọn dẹp nhà cửa để tự đánh lạc hướng bản thân tránh khỏi những điều tiêu cực. Mình hiểu bản thân đang cần sự tĩnh lặng, thoát ra khỏi công việc và áp lực cuộc sống để cân bằng lại mọi thứ".

Diệp Lâm Anh trải lòng sau khi tòa xử không được nuôi con - Ảnh 1.

Sóng gió hôn nhân ập đến đã khiến Diệp Lâm Anh chịu ảnh hưởng lớn

"Hôm nay, mình đọc được rất nhiều tin nhắn động viên từ mọi người gửi về… Cực kỳ xúc động và thật lòng mình cảm ơn sự quan tâm của mọi người từ khắp mọi nơi. Mình biết ơn vì mình đã từng là nghệ sĩ, đã từng có quãng thời gian trải nghiệm và những cống hiến tuy rất nhỏ bé nhưng điều đó giúp cho mình nhận được nhiều tình cảm yêu thương, lời động viên từ mọi người để có thêm động lực về tinh thần" - Người đẹp cũng bày tỏ sự xúc động khi đọc tin nhắn động viên từ mọi người.

Diệp Lâm Anh cũng đã dần lấy lại được cân bằng để trở lại làm việc: "Mình ổn và trở lại công việc rồi ạ! Xin cảm ơn trái tim ấm áp của tất cả mọi người".

Diệp Lâm Anh trải lòng sau khi tòa xử không được nuôi con - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh tại một sự kiện mới đây

Diệp Lâm Anh trải lòng sau khi tòa xử không được nuôi con - Ảnh 3.

Nguyên văn chia sẻ của Diệp Lâm Anh

Vào chiều 2/12, phiên tòa sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm diễn ra tại TAND Quận 1, TP.HCM. Kết quả, Diệp Lâm Anh nhận quyền nuôi con gái lớn, Đức Phạm nuôi con trai.

Ước muốn có thể nuôi cả 2 con để 2 chị em không bị chia cắt không thể thành hiện thực khiến cô suy sụp và bật khóc tại tòa. 

Trước đó, Diệp Lâm Anh - Đức Phạm đã nhiều lần tới các buổi hòa giải nhưng không thể đi tới thống nhất về phân chia quyền nuôi con. 

Diệp Lâm Anh trải lòng sau khi tòa xử không được nuôi con - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh và 2 con

Thông tin vợ chồng Diệp Lâm Anh - Đức Phạm gặp trục trặc đã dấy lên từ cuối năm 2021. Tới đầu năm 2022, 3 mẹ con cô đã dọn ra khỏi nhà chồng và sống tại một căn chung cư thuê. Đây như lời xác nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi đã không thể cứu vãn.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm