Diệp Lâm Anh khép lại 'cuộc hành trình dài và đầy muộn phiền' giành quyền nuôi con

26/09/2023 08:56 GMT+7 | Giải trí

Sau khi phiên tòa phúc thẩm về quyền nuôi con khép lại vào ngày 25/9, Diệp Lâm Anh muốn khép lại "cuộc hành trình dài và đầy muộn phiền".

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh chia sẻ một bài viết dài về khoảng thời gian cô và chồng cũ - thiếu gia Nghiêm Đức chanh trấp quyền nuôi 2 bé Boorin và BBoy hậu ly hôn. Được biết, trong các phiên tòa sơ thẩm trước đó, người đẹp 8X được quyền nuôi con gái đầu lòng, con trai ở với bố. Kết quả này khiến Diệp Lâm Anh và chồng cũ không hài lòng vì ai cũng mong muốn được chăm sóc cả hai bé.

Theo cựu người mẫu chia sẻ, cô không mong muốn người phụ nữ nào trải qua những việc như cô đã từng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người thân đã đồng hành bên Cún (tên thân mật của Diệp Lâm Anh) trong thời gian qua.

Diệp Lâm Anh lên bài khép lại hành trình tranh quyền nuôi con với chồng cũ: Mỹ phẩm đắt tiền cũng không bằng giấc ngủ ngon - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới của diễn viên phim "Lục Vân Tiên"

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng dành nhiều lời khuyên đến phái nữ, "hy vọng chị em phụ nữ đều có được sức mạnh, sự can trường để vượt qua tất cả" kèm phần chia sẻ về bản thân:

"Ngồi trước gương, hai mắt trũng sâu…Tôi nhận ra rằng có bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền đối với phụ nữ cũng không thể bằng được một giấc ngủ ngon.

Tôi mong tất cả phụ nữ chúng ta sẽ luôn có 1 giấc ngủ ngon. Phụ nữ ơi! Hãy yêu thương, bảo vệ và nâng đỡ nhau nhé".

Diệp Lâm Anh lên bài khép lại hành trình tranh quyền nuôi con với chồng cũ: Mỹ phẩm đắt tiền cũng không bằng giấc ngủ ngon - Ảnh 2.

Dưới bài đăng, dân mạng để lại nhiều lời động viên và thể hiện sự đồng cảm với giọng ca Căn phòng ký ức:

"Cố lên Cún nhé. Chúc em một đời bình an".

"Thương em gái, mong em luôn giữ tinh thần lạc quan và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách nhé".

"Cuộc sống phía trước chắc chắn sẽ là những điều tốt đẹp nhất chờ đợi chị. Những người phụ nữ như chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn".

Diệp Lâm Anh lên bài khép lại hành trình tranh quyền nuôi con với chồng cũ: Mỹ phẩm đắt tiền cũng không bằng giấc ngủ ngon - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh

Trước đó, sau phiên tòa sơ thẩm tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ hồi tháng 7, người đẹp bộc bạch: "Hai bé còn nhỏ, cần có mẹ bên cạnh. Tôi không muốn chia cách các con, anh Đức cũng vậy. Tôi có nguyện vọng được nuôi cả hai bé, đến khi chúng lớn có thể tự quyết định, lựa chọn ở với bố hoặc mẹ".

"Phiên tòa đến thời điểm này là quá dài, ai cũng cần phải ổn định cuộc sống. Cả hai bé còn quá nhỏ và muốn ở chung với nhau. Vì vậy, vấn đề cuối cùng phải cân nhắc là hai con ở với bố hay mẹ thì tốt hơn" - người đẹp 8X trải lòng.

Dù nhiều lần muốn tìm cách nói chuyện với chồng cũ về vấn đề nuôi con nhưng đôi bên không tìm được tiếng nói chung.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm