Diệp Bảo Ngọc nói gì trước tin 'phim giả tình thật' với Thanh Thức?

08/05/2023 18:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những khoảnh khắc bồng bế, 'skinship tình bể bình' gần đây của Thanh Thức - Diệp Bảo Ngọc khiến cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò.

Thời gian qua, những khoảnh khắc thân mật của Diệp Bảo Ngọc - Thanh Thức liên tục được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Tin đồn cả hai "phim giả tình thật" dấy lên khi Thanh Thức có hành động ôm eo, còn bồng bế, "skinship" cực thân mật với Diệp Bảo Ngọc trong những chuyến giao lưu đoàn phim cùng người hâm mộ. 

Diệp Bảo Ngọc nói gì trước tin 'phim giả tình thật' với Thanh Thức?  - Ảnh 2.

Thanh Thức bế Diệp Bảo Ngọc khi nữ diễn viên bị hư giày

Sau khi hợp tác trong phim điện ảnh gần đây, cả hai vướng nghi vấn "phim giả tình thật"

Trước nghi vấn hẹn hò Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc mới đây đã có chia sẻ thẳn thắn với chúng tôi về mối quan hệ của cả hai. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết. Hơn nữa, Thanh Thức đã có bạn gái lâu năm, anh quan tâm chăm sóc cho mọi người chứ không riêng gì cô.

"Ngọc và anh Thanh Thức đã quay chung nhiều phim với nhau rồi, cũng là vợ chồng 4 - 5 phim rồi chứ không phải chỉ vừa mới phim này. Ngọc còn nói vui với anh Thức rằng: 'Ủa mình đã làm vợ chồng với nhau rất nhiều phim rồi, mà sao đến phim này mới 'đẩy thuyền' vậy?'. Với Ngọc, anh Thanh Thức là người rất dễ gần, hiền lành và Ngọc cũng rất quý anh. Anh Thức hay chăm sóc mọi người, không riêng gì Ngọc đâu", Diệp Bảo Ngọc cho biết. 

Diệp Bảo Ngọc lên tiếng về nghi vấn hẹn hò với Thanh Thức (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Diệp Bảo Ngọc nói gì trước tin 'phim giả tình thật' với Thanh Thức?  - Ảnh 5.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ cả cô và Thanh Thức đều không hiểu vì sao gần đây mới được "đẩy thuyền" vì đã đóng vai vợ chồng với nhau rất nhiều lần trước đó

Bên cạnh đó, khi được hỏi có lo ngại hành động thân mật với Thanh Thức sẽ làm bạn gái nam diễn viên ghen không, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ: 

"Mỗi ngày trên phim trường, Ngọc có thể làm từ 14 đến 16 tiếng, mình gặp bạn diễn nhiều hơn gia đình, nên việc anh em thoải mái, chăm sóc nhau là chuyện hết sức bình thường. Với lại Ngọc nghĩ, anh Thanh Thức là người rất giàu tình cảm, quan tâm các anh trai nữa chứ không riêng gì Ngọc. Vì thế, đã là bạn gái lâu năm của anh Thanh Thức thì sẽ hiểu anh là người giàu tình cảm như thế nào nên Ngọc nghĩ chị ấy không ghen đâu".

Diệp Bảo Ngọc cho biết bạn gái Thanh Thức sẽ hiểu khi cả hai thân mật vì nam diễn viên vốn là người tình cảm (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm