Diễn viên Việt Anh: ‘Người phán xử tiền truyện' sẽ ngày càng bạo lực

27/05/2018 08:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trước phản ứng trái chiều về những cảnh “nóng,” cảnh bạo lực và những câu chửi thề, văng tục của nhân vật Phan Hải trong Người phán xử tiền truyện, diễn viên Việt Anh (người đóng vai Phan Hải) cho hay, anh và êkíp sản xuất không cảm thấy bất ngời bởi đã lường trước được sự việc từ trước khi phim phát sóng.

“Thú thực, khi tham gia ‘Người phán xử’ tiền truyện, tôi cảm thấy khá áp lực bởi thành công trước đó của phiên bản truyền hình. Công chúng yêu mến bộ phim, diễn viên nên có những kỳ vọng, yêu cầu khắt khe với phần tiền truyện cũng là điều dễ hiểu.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim

Tuy nhiên, khán giả vẫn giữ tâm thế như khi xem ‘Người phán xử’ trên truyền hình. Bởi vậy, họ cảm thấy ‘sốc’ và cho rằng, phần tiền truyện có nhiều chi tiết bị ‘làm quá,’ lời thoại của nhân vật sử dụng nhiều ngôn ngữ nhạy cảm,” nam diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Việt Anh cho biết, mặc dù “Người phán xử” nói về thế giới ngầm nhưng phát trên sóng truyền hình quốc gia nên có nhiều cảnh phải tiết chế, chừng mực. Tuy nhiên, phần tiền truyện phát trên nền tảng online nên những cảnh đánh nhau, bạo lực được tăng “liều lượng” để thực hơn, đời hơn.

“Hơn nữa, các nhân vật giang hồ ngổ ngáo, ngang tàng như Phan Hải mà lại có cách nói năng văn vẻ, hoa mỹ thì sẽ rất giả tạo,” diễn viên Việt Anh chia sẻ.

Con trai của “ông trùm” cũng hé lộ, ở các tập tiếp theo, những màn đánh nhau, xô xát giữa các băng nhóm sẽ được diễn tả gay cấn, đẫm máu hơn và những cảnh ăn chơi trác táng của nhân vật này cũng sẽ được thể hiện táo bạo hơn.

Phần tiền truyện của “Người phán xử” đưa khán giả quay ngược thời gian trở về thời điểm trước khi xảy ra câu chuyện ở phần 1 (dài 47 tập) đã phát sóng trong năm 2017.

Tuy nhiên, độ lùi thời gian không xa. Câu chuyện diễn ra trong khoảng thời gian “ông trùm” Phan Quân đã thành lập tập đoàn Phan Thị với sự giúp sức của Lương Bổng, anh em Tuấn-Tú cùng hai con Phan Hải và Phan Hương.

“Người phán xử” (tiền truyện) kéo dài 4 tập, phát sóng vào 21 giờ thứ Hai hàng tuần (bắt đầu từ 21/5) trên nền tảng online (vtvgiaitri.vn).

Theo VietnamPlus

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm