Diễn viên phụ phim giờ vàng được fan nhận xét 'phù hợp làm cô Đẩu'

06/03/2023 17:26 GMT+7 | Giải trí

Đóng vai phụ trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc, nghệ sĩ Thái Sơn nhận được sự chú ý của khán giả xem truyền hình bởi sự hài hước, duyên dáng.

Trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc, nghệ sĩ Thái Sơn đóng vai Tú, người đam mê đàn ca sáo nhị. Trong xóm, Tú yêu quý và muốn thân thiết với Tố (NSƯT Bùi Như Lai). 

Khi Tú bị người khác bắt nạt, Tố đứng ra bảo vệ Tú nhưng sau đó, Tố lên giọng đuổi Tú đi ngay. Tú ngúng nguẩy nói: "Đồ nạnh nùng, nương tựa tí cũng không xong".

Diễn viên phụ phim giờ vàng được fan nhận xét 'phù hợp làm cô Đẩu' - Ảnh 1.

Thái Sơn đóng vai Tú đem nhiều tiếng cười cho khán giả phim "Dưới bóng cây hạnh phúc"

Dù chỉ đóng vai phụ, nhân vật Tú do nghệ sĩ Thái Sơn đảm trách đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả phim Dưới bóng cây hạnh phúc. 

Mỗi khi Tú xuất hiện, không khí ngột ngạt của Son (Kim Oanh) - Đạt (Mạnh Hưng) được phá vỡ. Vai diễn được "đo ni đóng giày" cho nghệ sĩ Thái Sơn. Anh chia sẻ, khi nhận kịch bản, anh chưa hình dung được hết nhân vật Tú lại đáng yêu và được mọi người đón nhận, yêu quý đến thế.

"Tú xéo sắc, đanh đá, chanh chua, có những lúc khó gần, nhưng với tôi cảm nhận và với anh đạo diễn Vũ Trường Khoa phân tích nhân vật này rất ấm áp" - Thái Sơn chia sẻ. 

Trong phim, Tú có rất nhiều màu sắc. Thái Sơn cho biết mình là nghệ sĩ chèo nên có thể đem sở trường hát chèo, chầu văn, xẩm hay quan họ... để lồng vào mỗi phân đoạn mình xuất hiện. 

Khán giả dành nhiều lời khen cho diễn viên Thái Sơn

Nam diễn viên kể lại phân cảnh, Tú uống rượu cùng Tố sau khi Tố vừa bị Tơ lừa tiền, Thái Sơn đã chủ động xin đạo diễn cho phép biến lời thoại tâm sự với Tố thành câu hát.

Dưới những trích đoạn phim có sự xuất hiện của Thái Sơn, khán giả thường để lại những bình luận: "Sơn nói thôi cũng quá đáng yêu"; "Sơn rất hài và khiêm tốn"; "Sơn duyên quá"; "Sơn làm Bắc Đẩu phù hợp này"...

Đã đóng khoảng 5-6 phim truyền hình, Thái Sơn bảo anh may mắn khi được yêu mến dù chỉ đảm trách vai phụ trong Dưới bóng cây hạnh phúc. 

Trước đó, trong Gala cười 2023, Thái Sơn cùng Xuân Nghị, Thái Dương thể hiện ca khúc Waiting for you (MONO) theo phong cách Bolero thú vị. Trong chương trình Chuyển động 24h, Thái Sơn cũng thực hiện thử thách do Thụy Vân đưa ra - hát một đoạn rap Trốn tìm của Đen Vâu theo phong cách Bolero.

Thái Sơn là một trong những nghệ sĩ tiêu biểu của Nhà hát Chèo Việt Nam. Ngoài niềm đam mê với chèo, anh không ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực khi có cơ hội, trong đó là các vai diễn ở thể loại hài.

Nghệ sĩ chèo thừa nhận mình "tham lam, cứ là nghệ thuật là yêu, yêu cả sân khấu, cả phim truyền hình". Thái Sơn bày tỏ mong muốn, thời gian tới sẽ tiếp tục may mắn nhận được vai diễn ở phim truyền hình để có cơ hội đến gần với khán giả hơn.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm