Diễn viên Tùng Dương sắp kết hôn lần thứ 4 với vợ kém 12 tuổi

05/03/2023 12:39 GMT+7 | Giải trí

Diễn viên Tùng Dương sắp kết hôn lần thứ 4 với vợ kém 12 tuổi, sau gần một năm yêu.

Ngày 4/3, diễn viên Tùng Dương xác nhận về thông tin sắp kết hôn. Anh viết: "Những ngày độc thân cuối cùng".

Phía dưới, đáp lại những thắc mắc của khán giả, bạn bè, Tùng Dương cho biết anh sắp cưới vợ. Nam diễn viên nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân và bạn bè.

Theo chia sẻ của Tùng Dương, vợ sắp cưới của anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Cả hai đến với nhau bằng sự chân thành và thấu hiểu.

Diễn viên Tùng Dương sắp kết hôn lần thứ 4 với vợ kém 12 tuổi - Ảnh 1.

Diễn viên Tùng Dương sắp kết hôn lần 4

"Khi mới quen, tôi chia sẻ với cô ấy việc từng trải qua ba lần đò. Cô ấy thông cảm, không bận tâm. Trước đây, tôi không nghĩ đến chuyện yêu đương. Giờ sức khỏe tốt lên, tìm được người phù hợp, tôi quyết định đi bước nữa" - nghệ sĩ nói với VnExpress. 

Cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới diễn ra trong tháng 3.

Tùng Dương tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Tùng Dương, sinh năm 1969 ở Hà Nội. Thập niên 2000, anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với các vai phản diện như Lân trong phim Chuyện phố phường, Ban trong Lãnh địa đen (series Cảnh sát hình sự)...

Ngoài ra, anh đóng nhiều phim như Dòng sông phẳng lặng, Những người độc thân vui vẻ, Ngõ lỗ thủng, Nhà có nhiều cửa sổ, Hoa cỏ may, Khi đàn chim trở về... Anh là tác giả nhiều kịch bản phim truyền hình như Mùa bàng rụng trái, Kẻ tàng hình, Sức mạnh huyền bí...

Thành công trong sự nghiệp nhưng Tùng Dương có đời sống riêng trắc trở. 

Anh từng trải qua 3 cuộc hôn nhân. Gần nhất, anh ly hôn người vợ kém 17 tuổi hồi tháng 7/2020. Trước đó, anh kết hôn lần đầu năm 25 tuổi, lần hai với diễn viên Hoa Thúy. 

Hiện nam diễn viên giữ mối quan hệ tốt với cả ba vợ cũ. Tùng Dương quan điểm những người phụ nữ đã đi qua đời anh từng là vợ, hiện vẫn là mẹ của các con anh. Vì vậy, không có lý do gì để cả hai căng thẳng.

Khi Tùng Dương gặp vấn đề về sức khỏe, Hoa Thúy vẫn thường xuyên hỏi thăm, động viên. Tùng Dương cảm thấy may mắn vì có những người phụ nữ dù là quá khứ nhưng vẫn đối xử tốt với anh.

Không chỉ lận đận tình cảm, Tùng Dương còn từng nhiều lần phá sản do thất bại trong kinh doanh.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm