Diễn viên Minh Tiệp: 'Ngày nào cũng là Valentine’s Day'

14/02/2019 13:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Dường như tôi có quan điểm hơi khác với mọi người. Tôi thường không tặng quà cho ai đúng dịp sinh nhật hay đúng ngày mùng 8/3, 20/10 hoặc 14/2. Tôi sẽ tặng trước đó hoặc là sau ngày đó", diễn viên Minh Tiệp chia sẻ.

Diễn viên Minh Tiệp: 'Tôi cương quyết nói không khi vợ muốn sinh thêm con vì...'

Diễn viên Minh Tiệp: 'Tôi cương quyết nói không khi vợ muốn sinh thêm con vì...'

Vài lần tính tuyên bố giải nghệ, tạm dừng vì công việc quá bận rộn, nhưng vì quá say mê, Minh Tiệp bảo anh chưa thể bỏ nghề diễn. Nam diễn viên tâm sự: “Nghĩ cho cùng, vì quá đam mê, rất nhớ nghề, sao tôi bỏ được. Vài năm tôi lại tham gia một phim truyền hình, để khán giả không quên, mà mình cũng đỡ nhớ nghề”.

“Hoặc khi đi du lịch cùng vợ, tôi cũng thường không chọn dịp lễ, Tết. Đi dịp khác, những người phục vụ khỏi vất vả, mà mình cũng được trở thành... thượng đế” - Minh Tiệp cho biết.

Chú thích ảnh
Minh Tiệp đón Valentine 2019 cùng vợ con từ ngày hôm qua 13/2

Nói về Valentine, diễn viên Minh Tiệp không thể quên một kỷ niệm với bà xã của anh - Thùy Dương. Anh kể: "Ngày Lễ tình nhân đầu tiên khi chúng tôi yêu nhau, tôi cũng mua bó hoa hồng rất lớn để tặng bạn ấy. Bạn ấy nói một câu mà đến giờ tôi cũng chưa quên: Em không thích hoa, thay vì mua hoa chúng ta có thể dành số tiền đó để có một bữa ăn tối ấm áp bên nhau. Lúc đầu, tôi thấy có chút mất hứng đấy, nhưng sau thì lại thấy vui vì bạn ấy nói đúng, chúng ta không nên để ý quá tới hình thức".

Chú thích ảnh

Sau Valentine đáng nhớ đó, Minh Tiệp không mua hoa hay quà tặng vợ nữa, thay vào đó, anh cùng vợ, con đi ăn từ trước đó một vài ngày. "Chúng tôi vừa đón Valentine ngọt ngào vào chiều ngày 13/2. Nhưng nói thật, với chúng tôi, ngày nào cũng là lễ tình nhân hết", Minh Tiệp khẳng định.

Những ai quan tâm tới Minh Tiệp đều rất ngưỡng mộ tình cảm, sự lãng mạn của Minh Tiệp và bà xã Thùy Dương. Hỏi "bí quyết" giữ lửa hôn nhân, Minh Tiệp bảo là... "tôi không có bí quyết gì". 

Minh Tiệp lý giải: "Chúng tôi hiểu và tôn trọng khoảng trời riêng của nhau, cả hai đều không can thiệp quá sâu vào công việc của người khác. Tôi cũng có những người bạn đồng nghiệp là nữ giới, thân thiết và tôi nói Dương cũng nên thế. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhau, tôn trọng nhau, không có chuyện ghen tuông hay cấm đoán".

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm