Diễm My 9X 'bắn' tiếng Anh như gió ở Tuần lễ phim Việt tại Ba Lan

19/06/2019 13:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễm My 9X vừa có chuyến công tác sang Ba Lan để tham dự Tuần lễ phim Việt Nam diễn ra tại đây. Trong sự kiện khai mạc, nữ diễn viên diện bộ áo dài trắng dịu dàng, nền nã và cô có dịp trổ tài khả năng tiếng Anh của mình khi gặp nhiều quan khách của Ba Lan.

Diễm My 9X tỏ tình, đòi hôn Trường Giang

Diễm My 9X tỏ tình, đòi hôn Trường Giang

Trong tập cuối của Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (11/2) trên VTV3, nữ diễn viên Diễm My sẽ “vào phòng” cùng nghệ sĩ Trường Giang với tạo hình binh lính xứ Ba Tư.

Ngày 17/6, Tuần lễ phim Việt Nam tại Ba Lan chính thức diễn ra. Nữ diễn viên Diễm My 9X đã có mặt từ sớm cùng phái đoàn của Cục điện ảnh Việt Nam. Khi được mời lên sân khấu, giới thiệu về bộ phim Cô Ba Sài Gòn có sự góp mặt của cô được chiếu mở màn, Diễm My cho biết, cô thực sự rất yêu thích và tự hào về tà áo dài của Việt Nam và đó cũng chính là lý do cô chọn áo dài cho một sự kiện về văn hóa lớn tại nước bạn.

Chú thích ảnh
Diễm My 9X (áo dài trắng ) tại Tuần lễ phim Việt Nam tại Ba Lan

Được biết, cũng trong khuôn khổ hoạt động tuần lễ phim Việt lần này, người đẹp Mỹ nhân kế đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với hiệp hội làm phim Ba Lan. Một số đạo diễn và nhà sản xuất lớn tại nước này cũng có mặt nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác điện ảnh giữa hai nước.

Diễm My 9X với khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, phong thái gần gũi, tự tin đã chiếm được rất nhiều cảm tình của những quan khách có mặt tại đây. Đại diện hiệp hội điện ảnh Ba Lan - ông Gadzinowski đã dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của nữ nghệ sĩ trẻ.

Sau hai ngày đầu của tuần phim Việt tại Ba Lan diễn ra ở thủ đô nước này, Diễm My 9x sẽ cùng phái đoàn cục điện ảnh đến thành phố Krakow, Ba Lan để tiếp tục giới thiệu và quảng bá phim Việt.

Sau sự kiện này, Diễm My hy vọng điện ảnh Việt cũng như cô sẽ có nhiều cơ hội mới tại thị trường phim Ba Lan cũng như nhiều nước khác.

Cuối tháng 6, sau khi kết thúc tuần lễ phim Việt Nam tại Ba Lan, Diễm My 9X sẽ trở về nước và chuẩn bị cho những cảnh quay của bộ phim cung đấu Phượng Khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng và mặc một bộ áo dài trắng đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn rất xinh đẹp và nổi bật

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm