Dịch vụ gửi hàng đi Singapore, nhận hàng sau 24h

07/10/2022 14:00 GMT+7 | Bạn cần biết

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Singapore với tuyến đường bay thẳng. Nghĩa là bay từ Việt Nam đến Singapore và giao hàng door to door an toàn.

Quý Nam gửi hàng đi Singapore nhận hàng siêu tốc

Đối với những đơn hàng cần gửi gấp cho người thân, bạn bè, hoặc đối tác bên Singapore, người gửi lựa chọn Quý Nam là một trong những quyết định chính xác. Bởi vì khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, đơn hàng của bạn sẽ được gửi đến Singapore trong thời gian sớm, nằm trong khoảng 24h kể từ khi hàng được hoàn tất giấy tờ, thủ tục và xuất kho.

Đây là thời gian nhận hàng sớm nhất trên thị trường gửi hàng đi Singapore tại Việt Nam. Nhận hàng sớm sẽ giúp người gửi và người nhận những vấn đề như:

Chú thích ảnh
Nhận hàng tại Singapore chỉ sau 24h làm việc

- Cần gấp đơn hàng để làm ăn, hoặc cho kịp tiến độ bên Singapore.

- Đơn hàng là thực phẩm, khi thời gian nhận hàng nhanh sẽ giúp bảo vệ dinh dưỡng, gửi được nhiều thực phẩm khác nhau từ Việt Nam sang Singapore mà không bị hư hỏng.

Lưu ý, trong một số trường hợp, do điều kiện khách quan, đơn hàng có thể nhận trễ hơn, nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng sắp xếp để hàng được gửi đi sớm  nhận hàng nhanh và an toàn. 

Cước phí gửi hàng đi Singapore chỉ từ 55k/kg

Singapore gần với Việt Nam, chỉ có một chuyến bay là đáp thẳng tới sân bay tại Singapore và shipper có nhiệm vụ giao hàng tận nhà cho khách. Do vậy, chi phí vận chuyển sẽ được hạ thấp xuống, thấp nhất ở thời điểm hiện tại là 55k/kg đối với hàng thường. Với hàng hoá là thực phẩm sẽ + 10k/kg hàng hoá đối với hàng thường. Và một số loại hàng hoá có giá trị cao, cách tính chi phí sẽ khác hơn so với hàng thông thường.

Lưu ý, khi tính phí, nhân viên sẽ dựa vào nhiều yếu tố, và thông thường sẽ đo kích thước tính số lượng. Hàng hoá được gửi đi nhiều, đồng nghĩa với chi phí được tính theo kg sẽ thấp hơn, giúp người gửi tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

Nhận gửi hàng đi Singapore không giới hạn

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore tại công ty Quý Nam, người gửi sẽ nhận được nhiều lợi ích, một trong số đó là gửi đi đa dạng các loại hàng hoá. Một số nhóm hàng hoá được thường xuyên gửi sang Singapore như:

- Thực phẩm khô: các loại thực phẩm, bánh kẹo đã qua chế biến hoặc xử lý nhiệt, hàng đóng hộp, đồ ăn vặt, bánh kẹo… được gửi sang Singapore an toàn. 

- Thực phẩm đông lạnh: các loại chả giò, nem chua, nem rán, bánh chưng, bánh giò, thậm chí là chè bắp, chè đậu… và các loại thịt, chả đã được làm đông được phép gửi hàng đi Singapore an toàn tại Quý Nam.

Chú thích ảnh
Gửi thực phẩm đông lạnh an toàn sang Singapore

- Thực phẩm tươi sống: các loại rau củ theo mùa, trái cây theo mùa, trứng, và rất nhiều thực phẩm tươi sống khác được phép gửi sang Singapore an toàn, nhận hàng siêu tốc độ.

Ngoài thực phẩm, Quý Nam còn nhận gửi đi Singapore với đa dạng các loại hàng hoá như đồ điện tử, hàng công nghệ, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ làm đẹp, các loại giấy tờ, bưu phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo, giày dép, thậm chí có cả đồ trang sức…

Lưu ý, có những thực phẩm hoặc mặt hàng trái quy định của luật pháp, hoặc trái quy định của ngành hàng không sẽ không được gửi đi dù bất kỳ lý do hay hình thức nào.

Để có thể gửi hàng sang Singapore an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp. Cách tốt nhất là liên hệ với công ty Quý Nam để được nhận thêm thông tin tư vấn. Việc tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí, giúp người gửi chủ động thêm thông tin gửi hàng đi Singapore an toàn.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0793 22 44 88

Địa chì: Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, T.Bình, TP. Hồ Chí Minh

Web: https://quynam.vn/ 

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm