Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đóng chính trong phiên bản điện ảnh 'Hoa Thiên Cốt'?

09/02/2018 11:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Jaywalk Studio đã mua bản quyền làm phim điện ảnh Hoa Thiên Cốt (The Journey of Flower), như vậy nhiều khả năng nữ diễn viên Ngô Duy Nhĩ (khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc) Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện vẫn đang trong hợp đồng chặt chẽ dài 15 năm với công ty Jaywalk Studio của ngôi sao giải trí Dương Mịch, vậy còn ai có thể "đánh bại" được Địch Lệ Nhiệt Ba để có được vai diễn này.

Chú thích ảnh
Địch Lệ Nhiệt Ba

Theo báo chí địa phương gần đây, công ty sản xuất Jaywalk Studio đã mua bản quyền sản xuất phiên bản điện ảnh của loạt phim truyền hình ăn khách năm 2015, Hoa Thiên Cốt, với giá ít nhất 1 tỷ NDT.

Thủ diễn chính trong phiên bản phim truyền hình là Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa. Sau khi xác nhận Hoa Thiên Cốt sẽ có phiên bản phim điện ảnh, có tin rằng Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa sẽ tái diễn nhân vật của mình trong phim.

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh phải bỏ vai diễn này do lịch làm việc chồng chéo. Thời điểm đó, có tin đồn Angelababy sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm vai diễn này.

Trong bối cảnh Jaywalk Studio đã mua lại bản quyền bộ phim này nhiều người suy đoán vai Hoa Thiên Cốt sẽ được giao cho Địch Lệ Nhiệt Ba, hiện là nữ diễn viên sáng giá của công ty sản xuất này.

Dù chưa được xác nhận chính thức song người hâm mộ đã có phản ứng trái chiều về việc giao vai diễn Hoa Thiên Cốt cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiều fan nói rằng Dương Mịch phù hợp cho vai diễn này hơn khi bộ phim truyền hình ăn khách Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017) do cô đóng chính được so sánh với Hoa Thiên Cốt.

Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh & Hoắc Kiến Hoa trong phiên bản phim truyền hình "Hoa Thiên Cốt"

Dài 54 tập, phim Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Fresh Quả Quả. Phim xoay quanh nhân vật Hoa Thiên Cốt, một cô bé nhỏ nhắn, cha mất, cô đơn một mình lên đường bái sư để chống lại số mệnh. Nàng lên được Mao Sơn và gặp được Bạch Tự Hoa, sư phụ và cũng là người nàng yêu.

Câu chuyện tình thầy trò của Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt khiến người xem vừa đau lòng vừa thương cảm.

Phim chính thức phát sóng từ ngày 9/6/2015 vào khung giờ kim cương (22h) trên đài Hồ Nam. Mặc dù chiếu trong khung giờ khuya (22h - 24h) nhưng phim đã đứng đầu bảng xếp hạng rating các phim chiếu cùng thời điểm trên các đài truyền hình Trung Quốc.

Fan viết 'tâm thư' chỉ trích hợp đồng 'khó thở' 15 năm của Địch Lệ Nhiệt Ba

Fan viết 'tâm thư' chỉ trích hợp đồng 'khó thở' 15 năm của Địch Lệ Nhiệt Ba

Nữ diễn viên người Duy Ngô Nhĩ Địch Lệ Nhiệt Ba đang “nổi như cồn” sau thành công của loạt phim truyền hình ăn khách Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Eternal Love – 2017). Với lượng người hâm mộ ngày càng đông đảo, ngôi sao 25 tuổi này nhiều khả năng tiếp tục gặt hái thành công lớn.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm