'Dì' Dung dặn dò Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Cố gắng học xong Tiến sĩ, sau đó thì cho lấy chồng

05/09/2023 14:10 GMT+7 | Giải trí

Lê Hoàng Phương - một KTS 28 tuổi - vừa trở thành Tân Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023. Cô nhận thêm tin vui khi vừa đăng quang: Được trao học bổng toàn phần chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH).

Như truyền thống "nhà Sen Vàng", sau khi giành danh hiệu, Lê Hoàng Phương tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học hành. Trước cô, Á hậu Phương Anh cũng nhận học bổng Thạc sĩ năm 2021 và năm 2023 này, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng xác nhận học Thạc sĩ sau khi tốt nghiệp xuất sắc Đại học Ngoại thương. 

Sau đăng quang, Hoa hậu Lê Hoàng Phương được nhận học bổng thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường cũ - Chị Hằng biên tập - Ảnh 1.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương và bà Phạm Kim Dung tại ĐH HUTECH

Được biết, Lê Hoàng Phương đã tốt nghiệp ngành Kiến trúc của HUTECH vào năm 2021. Trở lại trường lần này, Tân Hoa hậu tiếp tục đăng ký học lên Cao học với mong muốn phát triển bản thân với bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. 

Nàng hậu bày tỏ đây cũng là nguyện vọng của bản thân từ nhiều năm trước. Nhưng vì cuộc sống mưu sinh nên chưa thể thực hiện ước mơ của mình. Thấu hiểu điều này, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Phạm Kim Dung đã tạo điều kiện cho nàng hậu được theo đuổi con đường tri thức. Bà Phạm Kim Dung chia sẻ vui rằng: "Sau khi học xong MBA thì cố gắng học luôn Tiến sỹ và sau đó là cho lấy chồng".

Sau đăng quang, Hoa hậu Lê Hoàng Phương được nhận học bổng thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường cũ - Chị Hằng biên tập - Ảnh 5.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương làm hồ sơ tuyển sinh Cao học

Ngoài việc học, tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương cũng đang là CEO của một công ty về kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình. Đó là lý do vì sao nàng hậu lựa chọn ngành học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với mong muốn hiểu rõ hơn về cách thức quản lý cũng như vận hành một doanh nghiệp.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023, Lê Hoàng Phương có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International tại TP. HCM vào tháng 10 tới. 

Thu Trà. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm