Tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương diện váy Lê Ngọc Lâm khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023

28/08/2023 10:09 GMT+7 | Giải trí

Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Lê Hoàng Phương diện chiếc váy lấy cảm hứng từ quê hương Khánh Hòa của NTK Lê Ngọc Lâm trong giây phút đăng quang.

Tối qua, Lê Hoàng Phương đã đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 và trở thành đại diện chủ nhà tham gia Miss Grand International diễn ra tại TP. HCM vào tháng 10 tới.

Trong phần thi trình diễn dạ hội và ứng xử Top 5, người đẹp diện bộ trang phục "Seasick" của  NTK Lê Ngọc Lâm sáng tạo. Theo chia sẻ, bộ váy lấy cảm hứng từ những cơn sóng cuộn trào tuôn bọt trắng xóa của Khánh Hòa - vùng biển quê hương của Lê Hoàng Phương. 

"Khi nghe tên 'Say sóng', nhiều người nghĩ đây là một cảm giác khó chịu. Tuy nhiên tôi khai thác cái tên này với ý nghĩa về sự say mê, khát khao đắm chìm vào biển cả", Lê Ngọc Lâm chia sẻ thêm. 

Chị Hằng biên tập - Lê Hoàng Phương diện váy Lê Ngọc Lâm khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Lê Hoàng Phương đăng quang Miss Grand Vietnam 2023

Chiếc váy có tông trắng và bạc chủ đạo, sử dụng kỹ thuật đính kết tinh xảo để tạo hình những ngọn sóng 3D ôm trọn vào phần ngực của Lê Hoàng Phương. Thân váy đính sợi tua rua sắp xếp ngẫu nhiên, khi di chuyển sẽ tạo độ chuyển động như những cơn sóng, nhờ vậy tôn vinh những bước đi uyển chuyển của tân hoa hậu.

NTK Lê Ngọc Lâm cho biết, anh phải xử lý rất nhiều đá, pha lê, cườm để tạo nên độ bắt sáng tuyệt đối khi trình diễn trên sân khấu nên mất một tháng để hoàn thiện. Mẫu đầm còn có điểm nhấn ở phần xẻ tà cao, nhờ vậy tôn lên đôi chân thẳng dài của Lê Hoàng Phương.

Chị Hằng biên tập - Lê Hoàng Phương diện váy Lê Ngọc Lâm khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu diện váy của NTK 9X Lê Ngọc Lâm

Ngoài chiếc váy trong giây phút đăng quang, Lê Ngọc Lâm còn thiết kế cho Lê Hoàng Phương nhiều trang phục khác xuyên suốt cuộc thi. NTK 9X cho biết các mẫu đầm này đều được anh sáng tạo lấy cảm hứng từ vùng biển quê hương của Lê Hoàng Phương.

Chị Hằng biên tập - Lê Hoàng Phương diện váy Lê Ngọc Lâm khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 của Lê Hoàng Phương, Lê Ngọc Lâm sẽ tiếp tục đồng hành trong vai trò nhà thiết kế. Anh cho biết cả hai thân thiết như anh em nhờ mối quan hệ hợp tác từ khi mỹ nhân Khánh Hòa thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đến nay. Lê Ngọc Lâm xúc động khi chứng kiến giây phút đăng quang của người đẹp tối qua. Anh nhận thấy ở Lê Hoàng Phương có nhiều thay đổi về kỹ năng trình diễn, trả lời phỏng vấn cũng như khả năng ngoại ngữ.

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995, là một kiến trúc sư, người mẫu trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. 

Cô từng vào To 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Chị Hằng biên tập - Lê Hoàng Phương diện váy Lê Ngọc Lâm khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 5.

Lê Ngọc Lâm sinh năm 1990 tại TP. HCM, tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP. HCM. Anh từng đoạt giải Nhì Aquafina Pure Fashion, giải Nhì Triumph Inspiration Award. Năm 2017, anh đảm nhiệm vai trò giám khảo tại Miss Grand Japan. Năm 2019 và 2022, anh ngồi "ghế nóng" tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chị Hằng biên tập - Lê Hoàng Phương diện váy Lê Ngọc Lâm khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 6.

NTK Lê Ngọc Lâm thường xuyên hợp tác cùng các hoa hậu Việt Nam, bên cạnh đó anh cũng thiết kế cho nhiều hoa hậu quốc tế như Miss Earth 2022 Mina Sue Choi, Miss World 2021 Karolina Bielawsk, Miss International 2022 Jasmin Selberg…

Chị Hằng biên tập - Lê Hoàng Phương diện váy Lê Ngọc Lâm khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 7.

NTK Lê Ngọc Lâm và Lê Hoàng Phương có thời gian hợp tác lâu dài

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm