Đen Vâu ra mắt MV tri ân những người hùng thầm lặng chống dịch Covid-19

27/05/2020 11:04 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - MV Cảm ơn chúng ta được Đen Vâu hợp tác cùng Honda Việt Nam đặc biệt sản xuất, viết lại lời mới trên nền bài hát “Cảm Ơn” của chính nam rapper vừa được ra mắt cách đây không lâu. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Đen Vâu và cũng là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Đen và Honda Việt Nam kể từ khi trở thành Đại sứ thương hiệu cho dòng xe Honda Winner X.

Honda Việt Nam khởi động cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Honda Việt Nam khởi động cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức khởi động Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2020 (Honda EMC 2020) với vòng chung kết dự kiến được tổ chức trong tháng 3/2020.

Nếu như “Cảm Ơn” là lời tri ân đến những người hâm mộ, những người bạn, người thân đã đồng hành cùng Đen trong suốt chặng đường ca hát “cả những khi đông đúc, cả những lúc vắng hoe”. Thì Cảm ơn chúng ta là lời tri ân đến những người hùng không tên đã âm thầm chiến đấu ngày đêm suốt gần 3 tháng qua, trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 vì sức khoẻ và an toàn của toàn cộng đồng, toàn người dân Việt Nam. 

Những người hùng thầm lặng được Đen nhắc đến và gửi lời cảm ơn trong bài hát - họ là mọi người dân Việt Nam, từ lãnh đạo các ban ngành hội họp triền miên cho ra những đường lối, biện pháp, hướng dẫn đúng đắn; những chú công an, bộ đội, y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch; cho đến người chủ nhà giảm chi phí thuê trọ; những mạnh thường quân lặng thầm tạo ra cây ATM gạo, siêu thị 0 đồng, những quán ăn từ thiện cho người lao động bị thất nghiệp.

Chú thích ảnh
MV "Cảm ơn chúng ta" - Đen Vâu

MV được thực hiện đơn giản, mộc mạc đúng như phong cách thường ngày của Đen. Nhưng mang những câu chuyện thật, mang tính thời sự, mang những lời rap ý nghĩa vào bài hát thôi là chưa đủ, để hoàn thiện MV, Đen Vâu cùng Honda Việt Nam đã sưu tầm những khoảnh khắc đẹp từ chặng “Hành trình Winner 2020 - Cùng Honda đẩy lùi Corona” mà các anh em Cộng đồng Honda Winner đã thực hiện trong tháng 2 và 3 vừa qua.

Chú thích ảnh
Đen và những hình ảnh đẹp trong Hành trình Winner 2020

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm