Đen Vâu khoe ảnh bắt gôn như De Gea, Văn Hậu và Duy Mạnh nhảy vào 'dụ dỗ' rapper chuyển ngành

03/03/2023 09:23 GMT+7 | Thế giới Sao

Sau khi rapper Đen Vâu đăng ảnh trổ tài bắt gôn, nhiều cầu thủ của CLB Hà Nội và Công An Hà Nội đã nhanh chóng vào bình luận để 'dụ dỗ' anh chuyển ngành.

Đen Vâu bị 'dụ dỗ' chuyển ngành

Hôm 2/3, rapper Đen Vâu đã đăng một bức ảnh chơi bóng lên facebook cá nhân. Trong ảnh, nam rapper đã thể hiện khả năng bắt gôn cùng dòng chú thích: "Den Gea". Có thể thấy, Đen Vâu cũng là một CĐV của CLB Man United. Đồng thời, thần tượng của anh có lẽ là thủ môn David de Gea.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với hình ảnh lạ lẫm này của Đen Vâu. Không những thế, bức ảnh của anh còn thu hút sự quan tâm của nhiều cầu thủ nổi tiếng như Duy Mạnh hay Văn Hậu. Các tuyển thủ của ĐT Việt Nam đã để lại những bình luận vui với ý "dụ dỗ" Đen Vâu chuyển ngành, bỏ sự nghiệp âm nhạc để chuyển sang chơi bóng đá.

Đen Vâu trổ tài bắt gôn, cầu thủ CLB Hà Nội và CAHN nhanh chóng 'dụ dỗ' rapper chuyển ngành - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV

Đen Vâu trổ tài bắt gôn, cầu thủ CLB Hà Nội và CAHN nhanh chóng 'dụ dỗ' rapper chuyển ngành - Ảnh 3.

Đen Vâu trổ tài bắt gôn, cầu thủ CLB Hà Nội và CAHN nhanh chóng 'dụ dỗ' rapper chuyển ngành - Ảnh 4.

Đen Vâu trổ tài bắt gôn, cầu thủ CLB Hà Nội và CAHN nhanh chóng 'dụ dỗ' rapper chuyển ngành - Ảnh 5.

Đen Vâu trổ tài bắt gôn, cầu thủ CLB Hà Nội và CAHN nhanh chóng 'dụ dỗ' rapper chuyển ngành - Ảnh 6.

Rapper Đen Vâu trong thời gian gần đây đã ra ca khúc mới với tên gọi "Luôn Yêu Đời". Bài hát này được kết hợp cùng với nam ca sỹ Cheng. Bên cạnh đó, nam rapper cũng vừa tham dự concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn.

Thời gian cuối năm 2022 và đầu năm 2023, rapper Đen Vâu từng có tin đồn tình cảm với nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh. Thậm chí, nhiều người đồn đoán hai nghệ sỹ của Việt Nam đã làm lễ ăn hỏi với nhau. Tuy nhiên, Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh sau đó đều phủ nhận thông tin này. Trước đó, hai người từng hợp tác với nhau trong bài hát "Làm Gì Phải Hốt".

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm