Đến chú ruột còn chỉ trích chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Rubiales, tiết lộ hội chứng 'ám ảnh với phụ nữ'

01/09/2023 20:44 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, ông Luis Rubiales đã bị chính chú ruột của mình lên án và tiết lộ hội chứng nhạy cảm đối với phụ nữ.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Rubiales bị chú ruột chỉ trích

Các thành viên trong gia đình của Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Luis Rubiales đang trải qua khoảng thời gian khó khăn khi hứng chịu sự chỉ trích không đáng có. Tuy nhiên, một thành viên trong gia đình của vị Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha là ông Juan Rubiales López, chú ruột của Luis Rubiales đã lên tiếng chỉ trích chính cháu mình.

Rubiales đang là tâm điểm của scandal hôn môi cầu thủ nữ Jenni Hermoso trên bục nhận huy chương sau trận chung kết World Cup nữ 2023. ĐT nữ Tây Ban Nha đã vô địch giải đấu trong sự phấn khích của ông Rubiales.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Rubiales bị chú ruột chỉ trích, tiết lộ hội chứng 'ám ảnh với phụ nữ' - Ảnh 2.

Chú ruột chỉ trích ông Luis Rubiales

Tuy nhiên, kỳ tích lần đầu vô địch thế giới của ĐT nữ Tây Ban Nha đã bị lu mờ khi ông Rubiales có hành động khiếm nhã dành cho tuyển thủ ĐTQG và bị FIFA treo giò 90 ngày trước khi đưa ra hình phạt cuối cùng.

Giờ đây, chú của ông Rubiales là Juan Rubiales López còn đưa ra bằng chứng cho rằng cháu mình bị hội chứng "ám ảnh bởi phụ nữ". Những tiết lộ của người đàn ông này tiếp tục làm nóng thêm làn sóng chỉ trích hướng về vị "sếp lớn" bóng đá Tây Ban Nha.

Thậm chí, ông Juan còn khẳng định cháu mình cần được "giáo dục lại về phụ nữ". Juan là một nhà báo lâu năm tại Tây Ban Nha nhưng hiện đã nghỉ hưu. Ông cho rằng cháu trai mình là "người đàn ông bị ám ảnh bởi quyền lực, sự xa hoa, tiền bạc và cả phụ nữ".

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Rubiales bị chú ruột chỉ trích, tiết lộ hội chứng 'ám ảnh với phụ nữ' - Ảnh 3.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Luis Rubiales bị chỉ trích mạnh mẽ sau nụ hôn khiếm nhã

Ông Juan khẳng định cả gia đình mình đang chia làm 2 nửa và phần đông ủng hộ nữ cầu thủ  Jenni Hermoso. Cựu nhà báo nói với tờ El Confidencial : "Tôi nghĩ cậu ấy cần một chương trình cải tạo xã hội và học tập về các mối quan hệ với phụ nữ".

Ở một diễn biến mới nhất, bà Angeles Bejar, mẹ đẻ của ông Luis Rubiales đã phải nhập viện vì chứng khó thở và stress nặng do vụ việc con trai "khóa môi" nữ tuyển thủ gây phản ứng cực lớn.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm