Demi Lovato 'tỉnh rụi' khi ảnh nóng bị rò rỉ

22/03/2017 20:29 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Demi Lovato (24 tuổi) đã trở thành ngôi sao nữ gần đây nhất có ảnh quá hở “da thịt” bị rò rỉ trên các địa chỉ lưu hành nội dung khiêu dâm.

Hồi năm 2014, các bức ảnh gợi cảm của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Mỹ này cũng đã bị lan truyền trên mạng, trong đó có cả ảnh cô đang tình tứ với bạn trai cũ là Wilmer Valderrama.

Thời điểm đó, ảnh nhạy cảm của nhiều ngôi sao hàng đầu khác cũng bị phát tán trên mạng trong một bê bối tin tặc.


Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Mỹ Demi Lovato

Vì thế, Lovato tỏ ra khác ngạc nhiên trước phản ứng của mọi người về bức ảnh vừa mới bị phát tán.

Hôm  21/3, cô đã viết trên trang Twitter cá nhân: “Tôi thích cách mọi người phản ứng về bức ảnh. Song đây không phải là ảnh khỏa thân mà chỉ là hình ảnh phân cắt. Thế giới đã từng thấy tôi khỏa thân trên tạp chí”.

Lovato đã nhận được một số các giải thưởng đáng chú ý, tiêu biểu là các giải thưởng và đề cử từ giải Video Âm nhạc của MTV, giải Lựa chọn của Giới trẻ, giải Lựa chọn của Công chúng, giải ALMA và giải Chuyến lưu diễn của Billboard. Năm 2013, Maxim xếp cô thứ hạng 26 trong danh sách Hot 100 của tạp chí này, và Billboard cũng xếp cô vào vị trí thứ hai trong danh sách 50 Nghệ sĩ của năm.

Trong tháng này, một số ngôi sao cũng đã bị lộ ảnh nude trên mạng như Rhona Mitra, Amanda Seyfried, Mischa Barton, Emma Watson, Katie Cassidy và Dylan Penn.

Nhiều bức ảnh chụp Amanda Seyfried “trong các tư thế khỏa thân khác nhau” đã bị lan truyền trên trang web Celeb Jihad. Hồi tuần trước, nhóm luật sư của Seyfreid đã gửi thư nhằm yêu cầu địa chỉ này xóa bỏ ngay các bức ảnh của cô.


Nhiều bức ảnh bị cho là quá gợi cảm của Emma Watson cũng bị phát tán đúng thời điểm bộ phim mới "Beauty & the Beast" do cô thủ diễn chính chuẩn bị ra mắt khán giả

Cũng trong tuần trước, luật sư của Mischa Barton đã gửi lời cảnh báo tới bất cứ ai có ý định lan truyền những hình ảnh nude của nữ diễn viên này.

Tương tự, một số bức ảnh cá nhân của nữ diễn viên Emma Watson cũng bị lan truyền trên mạng.

“Những bức ảnh chụp Emma Watson khi cô đang thử quần áo với một nhà tạo mẫu cách đây 2 năm đã bị đánh cắp” – người đại diện của nữ diễn viên 26 tuổi này nói với Fox News vào thời điểm ảnh bị rò rỉ. “Đây không phải là ảnh nude và chúng tôi không nói thêm về việc này”.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm