Demi Lovato gặp vạ vì video 'thô bỉ' về virus Zika

14/08/2016 15:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Cộng đồng Twitter đang dậy sóng trước đoạn clip Demi Lovato đăng lên hôm thứ Sáu, trong đó, mẹ cô đã đùa giỡn về bệnh Zika còn Demi cười phụ họa đằng sau.

Hôm thứ Sáu, nữ ca sĩ 23 tuổi đã đăng một đoạn clip; trong đó, bà Dianna Hart mẹ cô, rõ ràng đang say xỉn, đã cười đùa về bệnh Zika.

“Tất cả nhưng ai tới Rio đều sẽ dính virus Zika”, bà Hart lè nhè.


Đoạn clip gây bão Twitter của Demi Lovato

Ngay sau đó, có thể nghe tiếng cười của Lovata rộ lên ở phía sau. Cô còn đăng thêm ba biểu tượng cười để chú thích về đoạn clip.

“Virus Zika không phải để cười đùa”, một người hâm mộ trẻ tên Duda tức giận.

“Thật thô bỉ. Demi có biết rằng Zika gây ảnh hưởng tới phụ nữ và sự phát triển của trẻ nhỏ? Sao có thể cười đùa về virus Zika, giống như cười vào mặt những người bị tiểu đường vậy”, một người khác viết.

Phần lớn người hâm mộ đều không thể hiểu sao Demi có thể chia sẻ một clip thô bỉ như vậy. 

Trước bão dư luận, Demi đã vội vã xóa clip và vừa lên tiếng giải thích: “Tôi thật sự không hề có ý xúc phạm ai. Tôi cười vì chất giọng miền Nam của mẹ chứ không phải nội dung được đề cập đến. Xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất”.

Cô nói thêm: “Nếu bạn theo dõi mọi điều tôi làm, bạn sẽ vẫn là người hâm mộ… Thật tuyệt vời khi bạn cảm thấy hài lòng về cuộc sống và bản thân mình. Những lời ghét bỏ sẽ không ảnh hưởng tới bạn”.

Đây không phải lần đâu Demi có hành động gây sốc trên mạng xã hội

Đầu năm nay, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ đã khuyên người dân hạn chế tới vùng dịch bệnh Zika, trong khi một số nước khác khuyên phụ nữ tạm hoãn kế hoạch mang thai vì virus Zika gây ảnh hưởng tới thai nhi. Cũng hôm thứ Sáu 12/8 vừa qua, giới chức y tế Mỹ đã ban bố tình trạng khẩn cấp tại Puerto Rico vì dịch Zika.

Sự bùng nổ của dịch bệnh càng đáng quan ngại khi Thế vận hội Olympics 2016 đang được tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil.

Đây cũng không phải lần đầu Demi Lovato gây bão mạng xã hội. Hồi tháng Sáu, cô tuyên bố sẽ bỏ Twitter và Instagram nhưng chưa đầy 24 giờ sau, cô đã quay lại chửi bới: “Khốn khiếp, tôi quay lại rồi đây lũ khốn. Tôi quay lại và sẽ thành thật hơn bao giờ hết”.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm