(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện giản dị nhưng phong thái sân khấu hết sức lôi cuốn, nữ ca sĩ người Mỹ Demi Lovato đã trở thành ngôi sáng nhất tại lễ hội âm nhạc Yan Beatfest vừa kết thúc tối qua tạ TP.HCM.
Gần 50 ngàn khán giả đã nán lại đến gần nửa đêm để xem màn trình diễn của Demi Lovato. Năm nay, BTC đã kinh nghiệm hơn khi xếp chương trình biểu diễn của ngôi sao nước ngoài vào cuối cùng. Năm ngoái, chính vì phần biểu diễn của Shayne Ward được mở màn vào lúc 19h nên sau khi kết thúc, phần lớn khán giả đã ra về và không nhiều người ở lại tiếp để xem phần trình diễn của các ca sĩ Việt Nam. Và năm nay, Demi Lovato xuất hiện lúc 10h30 và gần như 50 ngàn khán giả vẫn ở lại nguyên vẹn với chương trình.
Dưới đây là bộ ảnh phần trình diễn của Demi và không khí của Yan Beatfest diễn ra hôm qua.
Demi Lovota xuất hiện khá giản dị và mở đầu chương trình của mình với ca khúc Really don't care
Phong cách rực lửa của cô lập tức hâm nóng sân vận động Phú Thọ khi trước đó đang làm khán giả khá mệt mỏi vì chờ đợi cô quá lâu
Demi biểu diễn tất cả 10 bài, kéo dài suốt 45 phút
Ca khúc Let it go được cất lên với phần trình bày của Demi và hàng vạn khán giả
Skyscraper, một bài hit của Demi cũng trở thành tiết mục đinh của đêm diễn
Ngay trước khi hát ca khúc Warrior, Demi bất ngờ trải lòng: “Ai cũng từng trải qua những lúc khó khăn và tôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tôi không bao giờ để cho chúng cản chân mình. Chính vì vậy, tôi đã cố gắng để có thể trở thành chiến binh dũng mãnh như ngày hôm nay. Và tôi cũng biết trong mỗi bạn ở đây đều ẩn giấu trong mình một chiến binh”
Demi Lovato chơi nhạc cụ cũng rất tốt
Từ 9h sáng, sân vận động Phú Thọ đã ngập tràn fan đến tham dự Yan Beatfest
Năm nay chương trình có nhiều hoạt động hơn so với năm ngoái
Có khoảng gần 100 ca sĩ Việt Nam tham dự chương trình này từ sáng đến chiều. Trong ảnh là ca sĩ Tiên Tiên
Hòa Minzi, ca sĩ trẻ, người đang được chú ý khi cặp với cầu thủ Công Phượng, cũng biểu diễn trong chương trình này. Cô gặp sự cố trong phần trình diễn của mình khi chiếc giày bất ngờ bị "há mõm"
Có khá nhiều màn vui chơi mát mẻ tại Yan Beatfest năm nay
Nhiều màn hình lớn được đặt nhiều tại sân để những khán giả ngồi xa vẫn xem được chương trình
Yan Beatfest mang tinh thần âm nhạc dã ngoại. Hình ảnh này là một ví dụ
Và cũng là nơi thể hiện cá tính của những tín đồ thời trang
Những ngày qua, cái tên Vũ Sơn Tùng (Tùng HP) trở thành tâm điểm chú ý trong làng pickleball Việt Nam khi vận động viên này bị CLB Pickleball Doanh nhân trẻ Việt Nam ra quyết định cấm thi đấu tại các giải do đơn vị tổ chức trong năm 2025. Sự việc không chỉ gây xôn xao mà còn tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng yêu môn thể thao này.
Cristiano Ronaldo đã bày tỏ sự không hài lòng khi bị rút khỏi sân trong trận thắng 3-1 của Al Nassr trước Al Kholood tại Saudi Pro League vào tối thứ Sáu.
Đội tuyển carom 3 băng Việt Nam với bộ đôi Trần Quyết Chiến – Bao Phương Vinh đã xuất sắc vượt qua vòng bảng để giành vé vào tứ kết giải vô địch đồng đội thế giới 2025 tại Viersen, Đức.
Tin nóng thể thao sáng 15/3: ĐT Việt Nam đón viện binh, thầy ngoại rời đội bóng hạng Nhất sau 6 năm, hé lộ thông tin về chấn thương của Hai Long, Neymar bị gạch tên khỏi tuyển Brazil, Ronaldo lên tuyển ở tuổi 40…
Xuân về, hoa đào, hoa lê, hoa cải bung nở trên khắp triền núi, quanh các ngôi nhà, thôn xóm ở Đồng Văn (Hà Giang), tạo nên một bức tranh thiên nhiên thơ mộng giữa khung cảnh hùng vĩ của cao nguyên đá.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Hàn Quốc đã chính thức bước vào kỷ nguyên số hóa giấy tờ tùy thân khi triển khai cấp chứng minh thư điện tử cho người dân từ ngày 14/3. Đây được xem là bước đột phá trong nỗ lực hiện đại hóa dịch vụ công của chính phủ nước này.
Việc Đình Triệu chấn thương, Nguyễn Filip không lên đội tuyển vì bận việc gia đình khiến vị trí thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ thuộc về Trần Trung Kiên. Thủ môn của HAGL có nhiều lý do để được HLV Kim Sang Sik "chọn mặt gửi vàng" trong các trận đấu sắp tới.
XSMB 15/3: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Bảy ngày 15/3/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 15/3, phía Đông Bắc Bộ, Hà Nội và khu vực Bắc Trung Bộ sáng sớm có mưa và sương mù vào sáng sớm.
Kết luận số 127-KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu xây dựng đề án sáp nhập một số đơn vị hành chính cấp tỉnh, không tổ chức cấp huyện, tiếp tục sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã.
Ngày 15/3/2025, bầu trời chiêm tinh mang đến những tác động mạnh mẽ khi Mặt Trăng ở cung Xử Nữ đối diện với sao Thủy trong Song Ngư. Sự kết hợp này tạo nên một cuộc giằng co giữa lý trí và trực giác, khiến mỗi cung hoàng đạo phải đối mặt với những thách thức và cơ hội riêng.
Ngày 15/3/2025 sắp tới, mỗi con giáp sẽ trải qua những biến động và cơ hội riêng biệt trong các khía cạnh của cuộc sống. Dưới đây là phân tích chi tiết về dự đoán tử vi cho từng con giáp, bao gồm tình yêu, sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, màu sắc may mắn và con số may mắn.
Nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha đã qua đời ngày 13/3/2025 tại Hà Nội. Nhưng như nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đã nói: "Ông đã kết thúc cuộc lãng du và tiếp tục hành trình của mình ở một thế giới khác" và di sản văn nghệ của ông sẽ còn mãi trong trái tim những người yêu nghệ thuật.
Hội chợ hổ phách và trang sức quốc tế mùa xuân 2025 đang diễn ra tại Gdansk, Ba Lan, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật và đồ trang sức tinh xảo, quyến rũ được các nghệ nhân chế tác từ ngọc và hổ phách.