Đêm nhạc Trịnh Công Sơn 'online'

01/07/2020 07:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề Những câu chuyện kể, đêm nhạc Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 3/7/2020 tại Saigon South Marina Club (đường Trần Văn Trà, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM).

Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Em còn nhớ hay em đã quên” kỷ niệm 18 năm ngày người nhạc sĩ qua đời, vào ngày 31/3/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đây là chương trình thứ hai của loạt chương trình Phòng trà Online (số đầu tiên với chủ đề Đêm nhạc sĩ với những gương mặt nổi tiếng thập niên 1990, 2000 là: Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Quốc An, Hoài An và Võ Hoài Phúc).

Chú thích ảnh
Poster chương trình

Ý tưởng của chương trình lần này là đem đến sự giao thoa âm nhạc của 2 thế hệ biểu diễn âm nhạc Trịnh Công Sơn: Những người trẻ như ca sĩ Hoàng Trang, gutarist Nguyễn Đông, saxophone An Trần và những gương mặt kỳ cựu như saxophone Trần Mạnh Tuấn, guitarist Vĩnh Tâm, pianist Vũ Trọng Hiếu, ca sĩ Đức Tuấn…

Đức Tuấn sẽ hát với ban nhạc 4 ca khúc: Em còn nhớ hay em đã quên, Tôi ơi đừng tuyệt vọng, Ngủ đi con, Xin cho tôi. Ca sĩ trẻ Hoàng Trang sẽ mang lại cảm xúc mộc mạc khi trình diễn Ru em từng ngón xuân nồng, Một ngày như mọi ngày, Ta đã thấy gì trong đêm nay với Nguyễn Đông và guitar acoustic.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Đức Tuấn

Đặc biệt, tiết mục song tấu saxophone (với phần đệm của dàn nhạc) của 2 cha con Trần Mạnh Tuấn - An Trần 2 bài Một cõi đi vềHạ trắng sẽ là điểm nhấn của chương trình. Trong đêm nhạc, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh sẽ là người chia sẻ những câu chuyện chung quanh những ca khúc của Trịnh Công Sơn - anh trai của mình.

Chú thích ảnh
Trần Mạnh Tuấn

Với những nghệ sĩ nổi tiếng, âm thanh và hình ảnh thu live của đêm nhạc sẽ được Phòng trà Online đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng để mang lại cho khán giả những tiết mục âm nhạc đặc sắc.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn Những câu chuyện kể sẽ được trực tuyến tại website www.topliveshow.com và trang www.facebook.com/topLIVEshow, cùng lúc tiếp sóng tại https://www.facebook.com/baotuoitre/.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm