Dejan Lovren tiết lộ về quan hệ đặc biệt với Salah

02/11/2018 06:34 GMT+7 | Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) - Dejan Lovren vừa chia sẻ về quan hệ thân hữu của anh với đồng đội ở Liverpool Mohamed Salah đồng thời chỉ trích Sergio Ramos và bảo rằng Ramos được đánh giá quá cao.

Liverpool đè bẹp Cardiff 4-1: Với Salah, sau cơn mưa, trời lại sáng

Liverpool đè bẹp Cardiff 4-1: Với Salah, sau cơn mưa, trời lại sáng

Sau cơn mưa, trời lại sáng. Câu nói này đang ứng với Mohamed Salah. Sau khoảng thời gian mất phong độ, tuyển thủ người Ai Cập liên tục nổ súng, với 4 bàn trong 3 trận gần nhất, tính cả trận gặp Cardiff cuối tuần qua.

Người ta thường thấy Lovren và Salah cùng nhau xuất hiện trên mạng xã hội và cũng thường chụp ảnh chung với nhau trong các buổi tập sau khi Salah rời Roma gia nhập Liverpool hồi Hè 2017.

Chú thích ảnh

Lovren cho rằng sở dĩ họ nhanh chóng trở thành bạn bè vì tìm thấy sự đồng cảm ở nhau do đều không có may mắn được nuôi nấng đủ đầy. “Từ ngày đầu tiên Salah đến đây chúng tôi đã cảm thấy cả hai có sợi dây gắn kết này. Chúng tôi trò chuyện không ngớt, cùng nhau nói về những điều riêng tư”.

“Cả tôi mà Mohamed cùng có khởi đầu giống nhau, một cuộc sống khó khăn. Salah ở Ai Cập thiếu thốn đủ thứ và không dễ để đi lên từ đó còn tôi ở Croatia phải trải qua chiến tranh, trở lại Đức và cũng đối mặt với thách thức tương tự. Thế rồi với sự giản dị của mình, với cách nói chuyện và suy nghĩ gần gũi nhau, tôi và Salah trở thành bạn tốt”, Lovren tâm sự.

Chú thích ảnh

Là bạn thân của Salah nên không ngạc nhiên khi Lovren chỉ trích Sergio Ramos, người đã gây ra chấn thương vai cho ngôi sao Ai Cập và hệ lụy của nó còn kéo dài tới tận bây giờ khi Salah vẫn phải thi đấu với một bên vai phải băng bó. Theo Lovren, tài năng của Ramos đã bị thổi phồng.

Tuyển thủ Croatia bảo Ramos mắc nhiều sai lầm hơn những gì mọi người thấy và cho rằng đồng đội của Ramos ở Real Rafael Varane chơi tốt hơn. “Tôi đánh giá cao Varane. Cậu ấy xứng đáng được ca ngợi. Varane không nhận được nhiều sự ghi nhận như Ramos và với tôi như vậy là bất công vì rõ ràng Varane tài năng hơn. Cậu ấy vô địch Champions League và World Cup. Lẽ ra cậu ấy phải là hậu vệ số 1 thế giới”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm