'De Gea sẽ rời Man United, trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử Real Madrid'

11/06/2015 13:30 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Tờ Marca (Tây Ban Nha) khẳng định thủ thành 24 tuổi này sẽ hồi hương với mức giá rất cao. De Gea sẽ trở thành đôi găng đắt giá nhất mà Real Madrid chiêu mộ trong lịch sử.

David De Gea sẽ trở thành thủ môn đắt giá nhất mà Real Madrid từng mua, đó là thông tin được đăng tải trên tờ Marca (Tây Ban Nha).

Tờ báo “thân” Real Madrid này khẳng định rằng De Gea sẽ rời Manchester United với khoản phí cơ bản là 25 triệu euro. Tính cả các phụ phí tính theo cống hiến, Real có thể sẽ chi tổng cộng 30 triệu euro cho thương vụ này.

Theo Marca, điều duy nhất khiến cho thương vụ này chưa thể hoàn thành là một cú điện thoại cuối cùng từ phía Real để chốt lại vụ đàm phán này với Man United. Họ tin tưởng rằng với con số đậm đà kia, đội bóng nước Anh sẽ không thể chối từ.

Real Madrid như vậy sẽ hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên dưới triều đại mới của Rafael Benitez. Đây cũng sẽ là một thương vụ phù hợp hoàn toàn với triết lý “mua sao” mà họ luôn thực hiện dưới thời Chủ tịch Florentino Perez.

Thông tin này của Marca cũng đồng nghĩa rằng vị trí của thủ thành Iker Casillas đang bị lung lay dữ dội. Khi gặp nhau trong bãi đỗ xe tại địa điểm tập trung của ĐTQG Tây Ban Nha tuần qua, Casillas đã tỏ ra rất lạnh lùng với De Gea. Hình ảnh ấy đã được báo chí Tây Ban Nha ghi nhận.

Vu Chân
Theo Marca

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm