Đây là lý do ARMY không nên bỏ lỡ 'BTS: Yet to Come in Cinemas'

01/02/2023 13:25 GMT+7 | Giải trí

BTS: Yet to Come in Cinemas là một trong những dự án về K-pop được mong chờ nhất đầu năm 2023, đánh dấu những cột mốc đáng nhớ của BTS và cộng đồng ARMY.

Concert cuối cùng của BTS với 7 thành viên trong ít nhất 2 năm tới

BTS đã sẵn sàng mang siêu concert BTS: Yet to Come in Busan đến với tất cả khán giả toàn cầu thông qua định dạng điện ảnh. 

Đây sẽ là một trong những cơ hội hiếm hoi trong vài năm nữa để ARMY có thể thấy đông đủ 7 thành viên BTS cùng đứng chung sân khấu. Bởi lẽ, các thành viên sẽ luân phiên thực hiện nghĩa vụ quân sự, và anh cả Jin là người đầu tiên nhập ngũ vào tháng 12 vừa qua. 

Lý do ARMY không nên bỏ lỡ concert BTS: Yet to Come in Cinemas - Ảnh 1.

BTS: Yet to Come in Cinemas như một món quà cảm ơn, tạm biệt và hẹn gặp lại của 7 thành viên BTS

Thưởng thức concert K-pop ngay tại Việt Nam

Khác với mọi khi, BTS: Yet to Come in Cinemas không phải là phim tài liệu ghi lại hành trình chuẩn bị cho concert. 

Dự án chiếu rạp lần này là đêm diễn concert thật 100%, được ghi hình chỉn chu, chỉnh sửa kĩ lưỡng về phần nghe lẫn phần nhìn. 

Lý do ARMY không nên bỏ lỡ concert BTS: Yet to Come in Cinemas - Ảnh 2.

Khán giả được thưởng thức concert của nhóm nhạc gây bão toàn cầu BTS

ARMY trên toàn thế giới có cơ hội hòa mình cùng đêm nhạc tại Busan mà không cần phải tốn công di chuyển. Thưởng thức K-pop ngay tại Việt Nam chưa bao giờ dễ đến thế, đặc biệt đây lại còn là concert của nhóm nhạc gây bão toàn cầu BTS.

Ngắm idol ở cự ly gần nhờ định dạng điện ảnh

Đêm diễn BTS: Yet to Come in Busan khi đến với màn ảnh rộng sẽ có nhiều tiện ích khác biệt hơn khi xem trực tiếp tại địa điểm tổ chức. 

Những hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh cũng như góc quay đều được tối ưu hóa, tha hồ ngắm cận cảnh visual không phải ai cũng có được của 7 anh chàng BTS. 

Lý do ARMY không nên bỏ lỡ concert BTS: Yet to Come in Cinemas - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn, concert còn được chiếu dưới định dạng ScreenX và 4DX, mang đến trải nghiệm độc nhất không thua gì xem live.

Có phụ đề tiếng Việt

Các fan Việt có thể thuận lợi thưởng thức concert BTS mà không bỏ qua bất kì khoảnh khắc, chia sẻ đắt giá nào của 7 nam thần tượng. 

Xuyên suốt thời lượng 103 phút, BTS: Yet to Come in Cinemas sẽ mang đến hàng loạt bản hit thành công nhất của nhóm trong những năm trở lại đây như Butter, Permission to Dance, Dynamite… 

Song song đó là những trải lòng về cuộc hành trình mới đó đã 10 năm, về những dự định trong tương lai, và cả những nỗi niềm chưa bao giờ nói thành lời.

BTS: Yet to Come in Cinemas được khởi chiếu trên toàn quốc từ 1/2.

Bảo Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm