Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 12.23b

16/12/2022 15:30 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng những đội hình dưới đây.

Jax và những người bạn

Tên của đội hình đã thể hiện quá rõ chiến thuật xoay quanh Jax, tướng mạnh nhất hiện tại. Bản thân kỹ năng của Jax đã giúp vị tướng này gây rất nhiều sát thương. Vì vậy người chơi chỉ cần xây dựng đội hình tăng nhiều sức chống chịu và giúp Jax trụ giao tranh lâu nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 12.23b - Ảnh 3.

Jax tỏ ra là vị tướng quá mạnh - nguồn: Riot Games

Tại bản 12.23b, Riot sẽ giảm sức tấn công của Jax ở chỉ số tốc độ đánh cơ bản và lượng cộng dồn nội tại. Thay đổi này khiến Jax không còn khả năng gây sát thương vượt trội giống như phiên bản hiện tại. Đội hình Jax giờ đây chỉ thực sự áp đảo khi nhân vật này lên 3 sao.

Zed - Quân Đoàn Laser

Dù không có lối chơi quá khó chịu nhưng sức mạnh của đội hình Quân Đoàn Laser là cực kỳ lớn. Đội hình này mạnh từ đầu tới cuối trận với những tướng mạnh ở tất cả các mức giá. Zed là tướng chủ lực của đội hình này với khả năng hạ gục đối thủ nhanh chóng, né nhiều kỹ năng nguy hiểm.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 12.23b - Ảnh 4.

Đội hình Quân Đoàn Laser không còn quá mạnh ở bản 12.23b - nguồn: Riot Games

Điều này sẽ không còn quá đáng sợ ở bản 12.23b khi Zed bị giảm sát thương và giáp/kháng phép cơ bản. Ngoài ra, tướng chống chịu chủ chốt của Quân Đoàn Laser ở đầu trận - Renekton cũng bị giảm lượng máu cộng thêm. Điều này khiến đội hình Zed - Quân Đoàn Laser dễ thất bại hơn ở đầu và cuối trận so với trước kia.

Ngưu Binh

Về cơ bản, hiệu ứng của tộc Ngưu Binh cực kỳ mạnh nhờ khả năng công - thủ toàn diện. Hơn nữa, Viego đang sở hữu quá nhiều sát thương ở kỹ năng và có thể hạ gục nhiều đối thủ chỉ trong một lượt tung chiêu. Hệ quả, đội hình Ngưu Binh - Ngoại Đạo đang tỏ ra quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 12.23b - Ảnh 5.

Viego hiện tại có thể gây sát thương quá mạnh với những trang bị chống chịu - nguồn: Riot Games

Với bản 12.23b, khả năng tăng tốc độ đánh của Ngưu Binh đã bị nerf nặng. Lượng sát thương của Viego cũng bị hạ xuống và người chơi cần ghép nhiều trang bị tăng chỉ số tấn công cho vị tướng này. Tóm lại, đội hình Ngưu Binh sẽ không còn tung hoành vì khả năng "liên sát" của Viego bị giảm đáng kể.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm