Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc mùa 8

09/12/2022 07:47 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Zed đang tỏ ra là chủ lực rất mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, Tin Tặc là hệ cực kỳ đặc biệt với khả năng "vận chuyển" đồng minh đột kích tuyến sau của đối thủ. Ngay khi mùa 8 ra mắt, người chơi đã nhìn ra tiềm năng của hệ Tin Tặc và sử dụng nó cực kỳ hiệu quả. Hãy tìm hiểu xem đội hình Zed - Tin Tặc được xây dựng hoạt động như thế nào.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc mùa 8 - Ảnh 3.

Zed đang được đánh giá là chủ lực rất mạnh - nguồn: Riot Games

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên tận dụng những vị tướng rẻ, chất lượng cao như Renekton, Ashe, Lee Sin để xây dựng chuỗi thắng. Yasuo cũng là lựa chọn mạnh khi vị tướng này có chiêu thức khống chế khó chịu. Nếu may mắn, người chơi sẽ thêm Vayne ở cấp độ 5 để kích hoạt 2 hiệu ứng Song Đấu và Trinh Sát.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc mùa 8 - Ảnh 4.

Đội hình khởi đầu tối ưu ở cấp độ 5 - nguồn: Tùng Hoàng

Giai đoạn giữa trận là thời điểm đội hình Zed - Tin Tặc yếu nhất bởi tỷ lệ mua được những tướng 4 vàng quan trọng ở cấp độ 6-7 là rất thấp. Để khắc phục điểm yếu đó, người chơi nên sử dụng những tướng Song Đấu mạnh ở giữa trận như Fiora, Nilah để đảm bảo sát thương, giữ hộ trang bị cho Zed.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc mùa 8 - Ảnh 5.

4 Song Đấu là lựa chọn mạnh ở giữa trận để đảm bảo sát thương - nguồn: Tùng Hoàng

Sau khi đạt tới cấp độ 8, người chơi cần xoay Cửa Hàng liên tục để tìm kiếm, nâng cấp những tướng 4 vàng quan trọng như Zed, Sejuani, Ekko. Người chơi cũng cần để ý và hoàn thành mốc 6 Quân Đoàn Laser nhằm gia tăng lượng sát thương đầu ra. Zoe, LeBlanc cũng là các tướng cần mua ở cuối trận khi chúng kích hoạt những hiệu ứng mạnh mang tên Tin Tặc, Siêu Lừa.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc mùa 8 - Ảnh 6.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 - nguồn: Tùng Hoàng

Với các lựa chọn Lõi Công Nghệ, nâng cấp đem lại trang bị là vô cùng quan trọng. Thậm chí, bạn có thể lấy Lõi Anh Hùng của Vayne bởi Áo Choàng Bóng Đêm là trang bị tối quan trọng đối với Zed. Ngoài ra, Chiến Lợi Phẩm cũng là nâng cấp phù hợp với khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng của Zed.

Về mặt trang bị, Zed rất cần Áo Choàng Bóng Đêm để tránh bị hạ gục quá nhanh. Hai trang bị sát thương tốt dành cho Zed đó là Cuồng Cung Runaan và Cung Xanh. Với những trang bị chống chịu, bạn có thể ghép trên người Renekton, Sejuani, Ekko...

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc mùa 8 - Ảnh 7.

Các trang bị chống chịu nên được ghép cho Sejuani - nguồn: Riot Games

Kết

Đội hình Zed - Tin Tặc có lối xây dựng khá đơn giản khi người chơi chỉ cần tìm cách giữ máu, lên cấp 8 nhanh nhất có thể. Đây là đội hình cực kỳ phù hợp với những người mới tập chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm