Game thủ LMHT phấn khích khi Riot Games tung ra dàn skin 'thuần Việt 100%'

08/12/2022 20:40 GMT+7 | Games-Esport

Những skin (trang phục) mang đậm phong cách Việt Nam đang là tâm điểm của cộng đồng LMHT nước nhà.

Mới đây, Riot Games đã công khai ra mắt những hình ảnh đầu tiên về loạt skin mới chuẩn bị được phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán của phương đông. Theo đó, loạt skin này gồm 2 dòng chính mang tên Lunar Empress và Mythmaker. Đáng chú ý nhất chính là việc một số skin này mang đậm phong cách Việt Nam khiến nhiều game thủ nước nhà háo hức. 

Game thủ LMHT phấn khích khi Riot Games tung ra dàn skin "thuần Việt 100%" - Ảnh 1.

Skin vừa được Riot Games hé lộ khiến cộng đồng LMHT nước nhà xôn xao

Cụ thể, skin có tên Lunar Empress Qiyana chính là tâm điểm khi bộ trang phục này có rất nhiều yếu tố thuần Việt: Đèn ông sao, nón lá, áo dài cách tân và cả họa tiết của trống đồng. Chưa hết, hiệu ứng chiêu thức Q của skin này ở dạng nguyên tố Cỏ chính là ruộng lúa - hình ảnh cực kỳ quen thuộc với văn minh lúa nước của người Việt. 

Lunar Empress Qiyana Skin Spotlight - Pre-Release - PBE Preview - League of Legends

Hiện tại, dù skin mới của Qiyana vẫn chưa được Riot Games chính thức lên tiếng nhưng với những gì đã được thể hiện thì bộ skin này được xem như "thuần Việt 100%". Bên cạnh đó, 2 skin Lunar Empress Ashe và Lunar Guardian Malphite cũng được nhiều game thủ cho skin đậm phong cách Việt Nam khi những skin này cũng có họa tiết trống đồng và chim lạc.

Game thủ LMHT phấn khích khi Riot Games tung ra dàn skin "thuần Việt 100%" - Ảnh 3.

Họa tiết chim lạc và trống đồng được cách điệu trong skin mới của Malphite

Sau khi những hình ảnh trên xuất hiện, đông đảo game thủ LMHT nước nhà cảm thấy phấn khích khi Riot Games đã đưa 1 phần văn hóa Việt Nam vào trong tựa game nổi tiếng toàn cầu của mình. Bên cạnh đó, không ít người cũng cho biết họ sẵn sàng chi tiết để sở hữu skin "thuần Việt" này ngay sau khi ra mắt.  

Kenttt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm