Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng siêu khỏe người chơi nên tận dụng ở bản 13.8

24/04/2023 15:30 GMT+7 | Games-Esport

Những chủ lực dưới đây đang khuấy đảo Đấu Trường Chân Lý tại phiên bản mới.

Kai’Sa

Sát thương cao, đa dạng trong cách xây dựng và hợp meta là những gì Kai’Sa hiện đang sở hữu. Lối chơi xoay quanh Kai’Sa được hưởng lợi trực tiếp từ việc Tin Tặc bị giảm sức mạnh nặng nề. Lý do là bởi đơn vị này khó lòng chịu nổi sát thương từ những LeBlanc, Draven, Gnar được chở bởi Tin Tặc.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng siêu khỏe người chơi nên tận dụng ở bản 13.8 - Ảnh 1.

Kai’Sa tại bản mới sẽ không còn quá bị đe dọa bởi những tướng chở bởi Tin Tặc nữa - nguồn: League of Legends

Về mặt xây dựng đội hình xoay quanh Kai’Sa, người chơi có thể lựa chọn linh hoạt giữa 2 hay 4 Rút Súng Nhanh. Chỉ cần xây dựng được hàng trước đủ chắc chắn thì đơn vị này có thể gồng gánh sát thương của đội hình cực kỳ tốt. Nếu có thể thì việc kích hoạt mốc 4 Vệ Binh Tinh Tú sẽ giúp đơn vị này trở nên vô cùng mạnh mẽ ở cuối trận.

Miss Fortune

Tương tự với Kai’Sa, Miss Fortune cũng bị giảm sức mạnh một chút nhưng lại khỏe hơn rất nhiều ở bản 13.8 hiện tại. Sự đi xuống của Tin Tặc đã giúp các chủ lực 4 vàng (trong đó có Miss Fortune) sở hữu nhiều cơ hội để gây sát thương hiệu quả. Thậm chí việc kết hợp giữa Kai’Sa và Miss Fortune còn là điều kiện thắng của nhiều đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng siêu khỏe người chơi nên tận dụng ở bản 13.8 - Ảnh 2.

Miss Fortune đang rất khỏe ở cả đội hình Rút Súng Nhanh lẫn Siêu Thú - nguồn: Twitter

Ngoài ra, đội hình Siêu Thú mạnh lên đáng kể cũng giúp Miss Fortune được ưa chuộng hơn khá nhiều. Riot Games đã tăng sức mạnh đáng kể cho Nasus và Jinx tại bản 13.8 vừa qua. Điều này giúp đội hình Siêu Thú tích cộng dồn vô cùng hiệu quả từ đầu trận. Khi đó Miss Fortune sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để gây sát thương hạ gục đối thủ.

Ashe

Sau khi một loạt đội hình xoay Cửa Hàng liên tục (reroll) bị giảm sức mạnh thì Ashe nổi lên như một chủ lực đáng gờm. Việc Riot để mốc 4 Quân Cảnh Laser đã có thể kích hoạt máy bay gây sát thương càng khiến lối chơi này trở nên mạnh mẽ. Với việc Blitzcrank hay Renekton được nâng lên cấp độ 3 sao, lượng sát thương từ máy bay gây ra sẽ là cực kỳ lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng siêu khỏe người chơi nên tận dụng ở bản 13.8 - Ảnh 3.

Ashe cùng đội hình Quân Cảnh Laser đang trở lại vô cùng mạnh mẽ - nguồn: Riot Games

Kể cả khi người chơi không nâng cấp Ashe lên 3 sao thành công thì việc “xoay bài” với đơn vị này cũng cực kỳ đơn giản. Người chơi Đấu Trường Chân Lý có thể dùng Ashe như một đơn vị cầm hộ trang bị cho Warwick hoặc Samira ở giai đoạn sau của trận đấu. Dù chơi theo hướng nào thì Ashe vẫn là một đơn vị vô cùng mạnh mẽ ở đầu trận mà người chơi nên lựa chọn.

Kết

Với việc meta thay đổi lớn ở bản 13.8, những tướng như Ashe, Kai’Sa, Miss Fortune đã nổi lên cực kỳ mạnh mẽ. Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những đơn vị này để leo hạng một cách hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm