Đạo diễn ‘The Great Gatsby’ lừng danh ẩn ý mong muốn hợp tác với BTS

17/02/2019 22:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Baz Luhrmann nổi tiếng là đạo diễn của nhiều phim lừng danh như The Great Gatsby, Moulin Rouge! hay Romeo+Jiliet và nhiều phim phim khác.

Hé lộ thu nhập khổng lồ của ‘phù thủy’ đứng sau các hit của BTS

Hé lộ thu nhập khổng lồ của ‘phù thủy’ đứng sau các hit của BTS

Nhà sản xuất Pdogg của Big Hit Entertainment được công nhận là người kiếm được nhiều tiền nhất từ bản quyền trong năm 2018.

Trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter, đạo diễn Hollywood lừng danh đã hết lời ca ngợi BTS, nói rằng kpop đã “xóa nhòa ranh giới”.

“Cách kpop xóa nhòa ranh giới rất đáng chú ý. Có thể thấy BTS diễn ở Citi Field, đó là một sân vận động. Không phải ai cũng là chuyên gia Hàn Quốc, chỉ khoảng ¼ khán giả thôi. Điều đó có nghĩa là kpop có khả năng tương tác với khản giả ở nhiều tầng lớp khác nhau. Thế nên, tôi rất ngưỡng mộ thành tựu của họ”, ông chia sẻ.

Chú thích ảnh
Luhrmann (thứ hai từ trái qua) cùng dàn diễn viên "The Great Gatsby"

Khi được hỏi về khả năng cộng tác với nhóm, ông vui vẻ “ẩn ý” rằng đó là một cộng tác tiềm năng.

“Ông không nói chính xác nhưng nụ cười biết nói, đôi mắt mở to và cái nhún tinh nghịch ẩn ý điều gì đó. “Ừ thì, anh biết đấy, đó là…” là những gì ông nói”, theo phóng viên Hollywood Reporter.

Hồi tháng Mười năm ngoái, Baz Luhrmann đã gửi lời chúc mừng BTS khi có hòa nhạc ở Citi Field và lên trang bìa tạp chí TIME. Khi đó, ông có đề cập tới việc gặp lại nhóm ở Seoul.

Chú thích ảnh
Vị đạo diễn gặp BTS tại Mỹ

Luhrmann là đạo diễn lừng danh Hollywood với nhiều siêu phẩm long lanh. Thế nên, nếu ông làm MV cho nhóm hay mời thành viên BTS tham gia phim của mình thì đó quả là điều cực kỳ hấp dẫn.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm