BTS tung hoành BXH thương hiệu thần tượng nhóm nhạc nam nhờ... Wanna One

BTS tung hoành BXH thương hiệu thần tượng nhóm nhạc nam nhờ... Wanna One

Thứ Bảy, 16/02/2019 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Viện Danh tiếng Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ BXH thương hiệu đối với cá nhân thành viên thuộc các nhóm nhạc nam của tháng này.
Kang Daniel trở thành 'ông hoàng' của toàn sao Hàn Quốc

Kang Daniel trở thành 'ông hoàng' của toàn sao Hàn Quốc

Trong BXH danh tiếng tháng Một, Kang Daniel đã vượt qua những ngôi sao đình đám nhất của Hàn Quốc như Park Go Gum, Hyun Bin,… để chiếm vị trí đầu.
BXH trên được xác định thông qua phân tích số liệu lớn về 521 thành viên thuộc nhóm nhạc nam ở nhiều khía cạnh như tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng… trong thời gian từ 14/1 tới 15/2.
Jimin và V BTS tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu tháng này khi lần lượt đứng số 1 và 2 trong hai tháng liên tiếp. Trong tháng Hai này, Jimin đạt tổng số điểm thương hiệu là 13.064.314 còn của V là 10.212.471.
Chú thích ảnh
Jimin vô đối sau khi Wanna One tan rã
Các cụm từ được nhắc tới nhiều nhất và giúp Jimin đứng thứ hạng cao là “dễ thương”, “quyến rũ” và “ngầu”. Bên cạnh đó còn có “Grammy”, “sô cô la” và “Promise”. Hơn thế, có tới 85,05% dữ liệu về Jimin là tích cực.
Cha Eun Woo của Astro tháng này đã leo vị trí thứ 3 với 7.290.595 điểm. Các vị trí từ số 4 tới 10 lần lượt là Jungkook của BTS, Jin của BTS, Seungri của Big Bang, Suga của BTS, RM của BTS, Yunho của TVXQ và J-Hope của BTS.
Chú thích ảnh
"Ông hoàng thần tượng" Kang Daniel

Năm ngoái, BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam thường bị chao đảo bởi các thành viên Wanna One. Đặc biệt, Kang Daniel của nhóm được mệnh danh là “ông hoàng thần tượng” khi liên tục đứng đầu BXH. Tuy nhiên, với việc Wanna One tan rã vào cuối năm ngoái, các thành viên của nhóm nay không còn đủ điều kiện để lọt BXH nữa.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên