Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’ tiết lộ video khó hiểu, sắp có phim mới về Người Sắt?

11/07/2019 22:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Có vẻ như Avengers: Endgame vẫn để lại dư âm rất lớn trong lòng khán giả dù bom tấn mới Spider-Man: Far From Home đang tung hoành các rạp chiếu phim.

Quảng bá nhếch nhác, ‘Spider-Man: Far from Home’ vẫn vượt mặt ‘Avengers: Endgame’

Quảng bá nhếch nhác, ‘Spider-Man: Far from Home’ vẫn vượt mặt ‘Avengers: Endgame’

Spider-Man: Far from Home, bom tấn mới nhất của Marvel, đã phá vỡ kỷ lục phòng vé trước đó thuộc về tiền nhiệm là Avengers: Endgame.

Mới đây, hai đạo diễn Joe và Anthony Russo đã chia sẻ video khó hiểu trên Twitter với chỉ dòng chữ 07/19/19 (tức 19/7 năm nay) với nền là những tiếng ồn:

Có thể là gì đây? Người hâm mộ đang phát điên với những suy đoán: “Tốt hơn hết là hãy thông báo rằng các ông đang làm phim này”, một người háo hức về phim Người Sắt mới.

Chú thích ảnh

 “Thanos 2 đi!”

“Đây là ở San Diego Comic-Con năm 2014, khi Feige công bố Avengers 3 và 4. Vào 19 tháng này, hãy công bố giai đoạn 4 đi”.

“Cuộc chiến vô cực có nghĩa là chiến tranh không bao giờ kết thúc… Thế nên, hãy làm Avengers 5 đi!”.

Tất nhiên, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang chuẩn bị bước vào giai đoạn 4 (sau khi ở giai đoạn 3 trong bốn năm và khoảng 400 phim), vì vậy, có lẽ đã đến lúc Walt Disney và Marvel cuối cùng sẽ vén màn những phim họ ấp ủ.

Khán giả cũng đã biết phim Black Widow đang được làm và Angelina Jolie đã được chọn vào phim The Eternals; trong khi phim Shang-Chi Guardians of the Galaxy 3 cũng đang trên đường ra rạp.

Chú thích ảnh

Liệu chúng ta sẽ có thêm một phim mới về Doctor Strange? Hay Thor? Thật may là chỉ còn ít ngày nữa, thông tin chính thức sẽ được chia sẻ!

Giả Bình (Theo Digital Spy.)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm