Danh ca Khánh Ly thăm trẻ khuyết tật Hà Nội trước live concert 'Người về bỗng nhớ'

02/05/2019 11:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 1/5, nữ danh ca Khánh Ly đã có buổi thăm và tặng quà CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc. 

Danh ca Khánh Ly tiết lộ lý do không về dự tang lễ Trịnh Công Sơn

Danh ca Khánh Ly tiết lộ lý do không về dự tang lễ Trịnh Công Sơn

Ngày 25/4 đã diễn ra buổi họp báo live concert Người về bỗng nhớ của danh ca Khánh Ly và nam ca sĩ Tùng Dương. Và tại buổi họp báo này, nhiều câu hỏi của phóng viên xoay quanh mối quan hệ của nữ danh ca với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng như với những người thân khác trong gia đình cố nhạc sĩ đã được nữ danh ca trả lời thẳng thắn.

Đồng hành với danh ca Khánh Ly là ca sĩ Quang Thành - người quản lý, người nghệ sĩ luôn sát cánh cùng trong mọi hoạt động từ thiện. Tại đây, danh ca Khánh Ly rất bất ngờ khi được nghe tiếng hát hồn nhiên trong sáng của các em bị khuyết tật.

Chú thích ảnh

Danh ca Khánh Ly đã trao tặng 40 xuất quà cho các em đang sinh hoạt tại CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc. Ca sĩ Khánh Ly xúc động khi các em cố gắng thuộc lòng câu hát: “Vui buồn ta cùng chọn, nơi này là quê hương“. Lời bài hát Như một hòn bi xanh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà Khánh Ly đã có dịp dạy cho các em hát trong lần thăm trước.

Chú thích ảnh
Nữ danh ca Khánh Ly thăm và làm từ thiện CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Liveshow Người về bỗng nhớ của Khánh Ly - Tùng Dương và nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn ban đầu dự tính diễn ra trong 2 đêm 4-5/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tuy nhiên do quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh nên BTC rút lại chỉ còn một đêm diễn duy nhất ngày 5/5.

Sau đêm diễn, danh ca Khánh Ly cùng ca sĩ Quang Thành tiếp tục tham gia các buổi thiện nguyện tại TP.HCM và biểu diễn hai đêm 10-11/5/2019 tại Idecaf .

  T.N. Ảnh: Thế Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm