Đang phát sóng thì bị 'ban', streamer nổi tiếng khiến fan hồi tưởng kỷ niệm 'ngượng chín mặt' một năm trước

09/02/2023 07:22 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa rõ nguyên nhân khiến streamer Minecraft này bất ngờ bị cấm sóng.

F1NN5TER (F1nn) - streamer nổi tiếng của tựa game Minecraft trên nền tảng Twitch. Bắt đầu gia nhập cộng đồng game từ năm 2018, đến nay, F1nn đã xây dựng được tên tuổi của mình với số lượng người theo dõi lên đến 600.000 người. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội video ngắn TikTok, streamer này cũng có riêng một cộng đồng khổng lồ, với hơn 4.000 người xem trung bình và 430.000.000 lượt xem trên thẻ hashtag #F1nn5ter.

Thế nhưng mới đây, kênh phát sóng của nhà sáng tạo này bất ngờ nhận lệnh cấm từ nền tảng, người xem không thể truy cập liên kết mà chỉ có thể nhận được dòng thông báo: "Kênh tạm thời không khả dụng do vi phạm Nguyên tắc cộng đồng hoặc Điều khoản dịch vụ của Twitch".

Đang phát sóng thì bị 'ban', streamer nổi tiếng khiến fan hồi tưởng kỷ niệm 'ngượng chín mặt' một năm trước - Ảnh 2.

Hiện tượng này khiến những người hâm mộ của F1NN5TER lo lắng thay cho thần tượng của mình, sốt sắng tìm hiểu lý do. Trong khi đó, phía Twitch không bình luận về các lệnh cấm, nhân vật chính cũng chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về nguyên nhân hay thời gian tạm ngừng phát sóng. Vậy nên điều fan có thể làm là chờ đợi kênh phát sóng trở lại. 

Đang phát sóng thì bị 'ban', streamer nổi tiếng khiến fan hồi tưởng kỷ niệm 'ngượng chín mặt' một năm trước - Ảnh 3.

Cách đây hơn một năm, một trường hợp tương đối giống cũng đã xảy ra với F1NN5TER. Theo đó, đang livestream say sưa, streamer này buộc phải dừng hoạt động vì ban kiểm duyệt phát hiện một đồ vật nhạy cảm lọt vào hình khi lên sóng. Việc để "hậu trường" bừa bộn khiến idol này ngậm trái đắng, phát xấu hổ trước cả trăm nghìn người theo dõi kênh của mình. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm