Cúi người quá sâu để cảm ơn fan, nữ streamer rơi luôn 'phụ tùng' quan trọng

08/02/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Cảm ơn fan quá "sung", nữ streamer xinh đẹp để lộ khoảnh khắc hớ trên sóng.

Được khán giả yêu mến, dành nhiều tình cảm và ủng hộ bằng cách liên tục gửi donate là điều mà streamer nào cũng mong muốn khi làm nghề. Do đó, mỗi khi kết thúc buổi phát sóng, streamer không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ của mình. Bởi vậy cũng dễ hiểu hành động cúi rạp người của cô nàng Jinnytty (Jinny) sau một ngày livestream bùng nổ. Cũng tại đây, đã diễn ra một "cú twist" bất ngờ không ai nghĩ tới.

Nữ streamer phấn khích, "thả tim" cho fan - Nguồn: YouTube

Theo đó, trong khi mải mê cảm ơn fan, thậm chí cúi gập người sâu để thể hiện sự biết ơn của mình, nữ streamer người Hàn Quốc đã bị bung tóc giả ngay trước sự theo dõi của hàng nghìn lượt xem trực tuyến. Trên kênh chat thời điểm ấy, người hâm mộ liên tục bày tỏ sự ngỡ ngàng, ngay nữ chính cũng phải "đứng hình 5 giây" vì không lường trước được tình huống này.

Chứng kiến pha lộ "phụ tùng" này, nhiều ý kiến trái chiều bàn luận sôi nổi. Có người nuối tiếc thay cho các "top donate" vì đã đặt tình cảm "nhầm chỗ" nhưng với những fan đã theo dõi lâu năm cô nàng Jinnytty thì chỉ biết cười ra nước mắt. Thậm chí họ còn cảm thấy các biểu cảm của nữ stream khi gặp sự cố bất ngờ rất dễ thương.

"Huyền thoại" của Twitch hiện đang thuộc biên chế nhân sự của tổ chức TSM, cô sở hữu gần 900.000 theo dõi trên nền tảng live - con số đáng mơ ước. Việc có thể giao tiếp ba ngôn ngữ: Anh, Trung và Hàn khiến bên cạnh công việc chính, nữ streamer thường xuyên đi du lịch, làm vlog trải nghiệm. 

Cùng ngắm một vài hình ảnh khác của Jinnytty:

Cúi người quá sâu để cảm ơn fan, nữ streamer rơi luôn 'phụ tùng' quan trọng - Ảnh 3.

Cúi người quá sâu để cảm ơn fan, nữ streamer rơi luôn 'phụ tùng' quan trọng - Ảnh 4.

Cúi người quá sâu để cảm ơn fan, nữ streamer rơi luôn 'phụ tùng' quan trọng - Ảnh 5.

 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm