Dân tình rộn ràng ngày vía Thần Tài: Lê Bống mua đất, Huyền 204 được chồng tặng 1 "cây" vàng

31/01/2023 18:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không chỉ khoe vàng, nhiều gương mặt đình đám trên MXH còn để lộ sự giàu có trong ngày vía Thần Tài.

Đi mua vàng và làm mâm cúng Thần Tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng là một phong tục được nhiều người quan tâm trong dịp năm mới. Bởi lẽ đây là ngày mà mọi người cầu xin Thần Tài một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc và công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi.

Từ sáng sớm nay, nhiều người dân đã đổ về các tiệm vàng để xếp hàng mua vàng. Không khí trên MXH cũng nhộn nhịp không kém, nhiều gương mặt quen thuộc với cư dân mạng vẫn miệt mài khoe vàng, được tặng vàng xin vía đầu năm. Đặc biệt có người còn khoe sổ tiết kiệm, đi mua đất trong ngày này khiến dân tình trầm trồ.

Có lẽ Lê Bống là một trong những nhân vật đầu tư nhất ngày vía Thần Tài năm nay. Hot TikToker cùng với một người chị em mua chung mảnh đất ngay trong dịp đầu năm. 

Huyền 204 khoe một "cây" vàng và tag nhẹ ông xã: "Rồng nữa hả chồng?" khiến nhiều người cho rằng cô được Bụt tặng vàng trong ngày Thần Tài. Trước đó cô nàng cũng thể hiện sự đảm đang khi tiết lộ rằng đã mất 3 tiếng để chuẩn bị mâm cỗ cúng.

Emily cũng khoe 1 cây vàng và viết ngắn gọn: "Ngày vía Thần Tài". 

Ngọc Thanh Tâm xứng đáng lọt top chu đáo hàng đầu trong ngày lễ này. Không chỉ sắp đặt mâm cỗ, cúng tiền vàng mà cô còn tự tay vào bếp nấu chè.

Nữ chính phim Nhật ký Vàng Anh - BTV Minh Hương cũng khoe nhẹ 2 chỉ vàng.

Vợ chồng cầu thủ Thành Chung đưa nhau đi mua vàng. "Đưa ông già đi mua vàng Thần Tài" - Tố Uyên hài hước viết.

Dân tình rộn ràng ngày vía Thần Tài: Lê Bống mua đất, Huyền 204 được chồng tặng 1 "cây" vàng - Ảnh 7.

"Mùng 10, ngày vía Thần Tài, ngày được Lộc yêu thương" - bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ được con gái tặng vàng lấy vía đầu năm.

Không phải vàng, hot mom Hương Trần khoe sổ tiết kiệm trong ngày Thần Tài.

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm