Dân tình ồ ạt đòi bỏ xem, gỡ gấp Trường nguyệt tẫn minh: 'Tội đồ' là mỹ nam không ai ngờ đến này

23/04/2023 18:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ bị tẩy chay diện rộng chỉ vì 1 tình tiết và nhân vật.

Trường nguyệt tẫn minh vẫn duy trì "sức nóng" số 1 màn ảnh Trung hiện nay, nhất là khi phim đang bước vào giai đoạn kịch tính. Mối quan hệ của Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) và Diệp Tịch Vụ (Bạch Lộc) đang sứt mẻ và chuẩn bị bước sang chương đau thương, khiến người xem vô cùng hồi hộp. Tuy nhiên chưa cần đợi đến lúc ấy, Trường nguyệt tẫn minh đã đón nhận "đau thương" từ công chúng khi gần đây, hàng loạt đơn yêu cầu gỡ bỏ phim đã được dân tình gửi lên Quảng điện.

Dân tình ồ ạt đòi bỏ xem, gỡ gấp Trường nguyệt tẫn minh: 'Tội đồ' là mỹ nam không ai ngờ đến này - Ảnh 1.

Trường nguyệt tẫn minh bị yều cầu gỡ bỏ.

Cụ thể, Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ đón nhận làn sóng tẩy chay đông đảo từ khán giả từ những tình tiết phim mới nhất. Một số ý kiến cho rằng nội dung phim có "tam quan rối loạn", khi kẻ phản bội vương quốc lại ở phe chính diện, được yêu thích.

Trong phim, nhân vật Diệp Thanh Vũ (Cảnh Nghiệp Đình) là cái tên đang bị mang lên đầu ngọn sóng chỉ trích khi mang tư tưởng phản bội, bỏ vua để đi theo kẻ địch. Thanh Vũ có tổ mẫu là trưởng công chúa, nhưng sau cùng bà lại "nối giáo cho giặc", phản vua và sau cùng giúp Đạm Đài Tẫn trở thành tân vương.

Dân tình ồ ạt đòi bỏ xem, gỡ gấp Trường nguyệt tẫn minh: 'Tội đồ' là mỹ nam không ai ngờ đến này - Ảnh 2.

Dân tình ồ ạt đòi bỏ xem, gỡ gấp Trường nguyệt tẫn minh: 'Tội đồ' là mỹ nam không ai ngờ đến này - Ảnh 3.

Diệp Thanh Vũ - em trai nữ chính bị chỉ trích vì phản bội.

Chưa dừng lại ở đó, việc nam chính Đạm Đài Tẫn quá bao dung với Diệp Tịch Vụ cũng khiến một số người xem không chịu nổi. Anh bị mắng là "tiện", được xây dựng và "tẩy trắng" khác xa với sự tàn nhẫn, lạnh lùng của nguyên tác, trong khi Diệp Tịch Vụ làm nhiều chuyện phản trắc sau lưng anh.

Dân tình ồ ạt đòi bỏ xem, gỡ gấp Trường nguyệt tẫn minh: 'Tội đồ' là mỹ nam không ai ngờ đến này - Ảnh 4.

Đạm Đài Tẫn quá "tiện" so với bản gốc.

Hiện tại làn sóng tranh cãi hướng về Trường nguyệt tẫn minh vẫn chưa dừng lại. Bên cạnh nhiều ý kiến yêu cầu Quảng điện gỡ bỏ phim, vẫn có không ít khán giả bênh vực, cho rằng Diệp Thanh Vũ không phản bội đất nước và dân chúng. "Vị vua cũ coi thường mạng sống bá tánh, thua mà vẫn cố chấp mà không thấy cung cấp lương thực cho dân. Vì vậy Thanh Vũ mới phải hành động, sang phe Đạm Đài Tẫn", một khán giả giải thích.

Khán giả bình luận:

- Vậy trong Tân Bảng Phong Thần, Khương Tử Nha cũng bỏ Trụ Vương, giúp nhà Chu thảo phạt Trụ Vương đó. Sao không kêu gỡ phim đó luôn?

- Bây giờ nếu thật sự Quảng điện xem xét thật thì toàn bộ khâu xét duyệt bị kiểm tra lại, đến lúc phim của idol nhà mấy bạn không phải cũng ngâm giấm dài hạn à?

- Phim này đúng tam tai, drama từ lúc chiếu tới giờ.

- Xem phim để giải trí mà cũng lắm drama...

Dân tình ồ ạt đòi bỏ xem, gỡ gấp Trường nguyệt tẫn minh: 'Tội đồ' là mỹ nam không ai ngờ đến này - Ảnh 6.

Phim thu hút du lịch.

Tuy vậy, Trường nguyệt tẫn minh rất khó có khả năng bị gỡ do đã qua đợt thẩm tra từ lâu trước đó. Mặt khác, phim được biểu dương vì có tác động tích cực, góp phần nâng cao lượng du khách đổ về tỉnh An Huy - một trong những địa điểm ghi hình phim.

Nguồn: Sina

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm