Dân tình đòi đuổi cái tên này khỏi 'Trường nguyệt tẫn minh', nhìn phát ghét mà được ưu ái đến phá nát nguyên tác?

24/04/2023 21:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Diễn viên này bị khán giả đòi đuổi khỏi Trường nguyệt tẫn minh vì được 'bơm' thêm đất diễn quá đà.

Trường nguyệt tẫn minh đang đi đến giai đoạn cao trào, sắp sửa kết thúc một kiếp nữa sau khi Diệp Tịch Vụ (Bạch Lộc) "ám sát" Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) thất bại. Ngoài ra, nhiều nhân vật quan trọng của phim cũng đã bỏ mạng, như Tiêu Lẫm (Đặng Vi) và mới đây nhất là Diệp Thanh Vũ (Cảnh Nghiệp Đình). Chuẩn bị bước sang kiếp quan trọng nhất, Trường nguyệt tẫn minh lại khiến khán giả bất mãn khi một nhân vật được thêm đất diễn, bị ghét mà cứ xuất hiện hoài.

Dân tình đòi đuổi cái tên này khỏi 'Trường nguyệt tẫn minh', nhìn phát ghét mà được ưu ái đến phá nát nguyên tác?  - Ảnh 1.

Dân tình đòi đuổi cái tên này khỏi 'Trường nguyệt tẫn minh', nhìn phát ghét mà được ưu ái đến phá nát nguyên tác?  - Ảnh 2.

Cụ thể, không ít khán giả đang lên tiếng chán nản, mất kiên nhẫn khi hết lần này đến lần khác Trần Đô Linh được tạo cơ hội trở lại trong Trường nguyệt tẫn minh. Là nữ phản diện tàn ác, Trần Đô Linh ban đầu là Thiên Hoan "rắn độc", hại chết cả nhà Tang Tửu (Bạch Lộc). Về sau khi thoát khỏi mộng cảnh, vai trò này chuyển sang cho Diệp Băng Thường, cũng do Trần Đô Linh thể hiện.

Dân tình đòi đuổi cái tên này khỏi 'Trường nguyệt tẫn minh', nhìn phát ghét mà được ưu ái đến phá nát nguyên tác?  - Ảnh 3.

Dân tình đòi đuổi cái tên này khỏi 'Trường nguyệt tẫn minh', nhìn phát ghét mà được ưu ái đến phá nát nguyên tác?  - Ảnh 4.

Trần Đô Linh trong vai ác nữ.

Hiện tại theo tiến trình của Trường nguyệt tẫn minh, Diệp Băng Thường rồi cũng sẽ lãnh kết cục thảm hại, thế nhưng "đất diễn" của Trần Đô Linh vẫn chưa kết thúc. Theo tiến trình cải biên nguyên tác, nữ diễn viên sẽ lại tái xuất với vai Muội Nữ - kiếp sau 500 năm của Diệp Băng Thường. Muội Nữ có ký ức tiền kiếp, nhờ biết mình ác thế nào 500 năm trước nên kiếp này mong muốn trả nghiệp.

Dân tình đòi đuổi cái tên này khỏi 'Trường nguyệt tẫn minh', nhìn phát ghét mà được ưu ái đến phá nát nguyên tác?  - Ảnh 5.

Cô tiếp tục trở lại trong một vai diễn được viết mới.

Việc vai Muội Nữ hoàn toàn mới, không có trong nguyên tác xuất hiện trong phim Trường nguyệt tẫn minh khiến khán giả xôn xao. Nhiều người bày tỏ sự bất mãn khi đoàn phim tạo điều kiện cho Trần Đô Linh, tạo thêm tuyến nhân vật nhằm "tẩy trắng" cho hình tượng ác nữ khi xưa. Thậm chí không ít người muốn đoàn phim "cắt đất diễn", không cho Trần Đô Linh xuất hiện nữa để đôi chính có cơ hội phát huy.

Song, cũng có một số ý kiến bênh vực, cho rằng việc Trần Đô Linh tiếp tục góp mặt là hợp lý. Bởi lẽ trong nguyên tác, không có nhân vật Muội Nữ thì vẫn có một nhân vật khác tên Diêu Quang. Cô là sư tỷ của Lê Tô Tô, có diện mạo giống hệt Diệp Băng Thường nhưng là 2 người khác nhau. Chính vì thế, Lê Tô Tô không vì vẻ ngoài mà ghét Diêu Quang.

Khán giả bình luận:

- Rồi cải biên thêm cả đống cảnh, mấy bạn cứ kêu nữ 8 ít cảnh. Chưa gì đã thêm 1 tuyến nhân vật không có trong truyện rồi.

- Phim gì có nhiều kiếp quá tui cũng chán, 1 hay 2 kiếp thôi.

- Như kiếp sau của bả là Diêu Quang, sư tỷ của Lê Tô Tô á, có đoạn mình đọc có nói Diêu Quang có gương mặt giống Diệp Băng Thường nhưng Lê Tô Tô không vì quá khứ mà ghét nàng.

- Tính ra là trong truyện là bả hết vai từ lúc sau nhảy thành rồi...

- Là ít đất diễn dữ chưa, thêm luôn tuyến nhân vật mới. Chắc bỏ coi quá.

Dân tình đòi đuổi cái tên này khỏi 'Trường nguyệt tẫn minh', nhìn phát ghét mà được ưu ái đến phá nát nguyên tác?  - Ảnh 7.

Dân tình đòi đuổi cái tên này khỏi 'Trường nguyệt tẫn minh', nhìn phát ghét mà được ưu ái đến phá nát nguyên tác?  - Ảnh 8.

Một số hình ảnh khác của Muội Nữ.

Trước đó, vai trò của Trần Đô Linh trong Trường nguyệt tẫn minh khiến khán giả tranh cãi. Một số ám ảnh với sự ác độc của nhân vật khi trải qua nhiều kiếp, thế nhưng cũng khen ngợi Trần Đô Linh diễn xuất tốt. Mặt khác, cô cũng dính nhiều tin đồn được ưu ái có tạo hình đẹp hơn nữ chính, thường xuyên đi bài "chèn ép" nữ chính cũng như "cọ nhiệt", so sánh bản thân với các tiểu hoa khác.

Nguồn: Sina

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm