Bạn gái Hiếu Nguyễn - con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn gây chú ý với nhan sắc mộc mạc

24/04/2023 19:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước đó, bạn gái Hiếu Nguyễn thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của Tiên Nguyễn.

Giống như các anh chị em khác trong gia đình, Hiếu Nguyễn - con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng là nhân vật nhận về sự quan tâm từ cư dân mạng. Trong đó đề tài được chú ý nhất là chuyện tình yêu của anh chàng. 

Mới đây, Hiếu Nguyễn đã công khai hình ảnh cùng bạn gái khiến nhiều người chú ý. Trong khoảnh khắc này, cả hai cùng đi ăn với người thân, không khí vui vẻ và thoải mái. Dù bạn gái thiếu gia để gương mặt mộc mạc nhưng vẫn rất thu hút nhờ sự tươi tắn.

Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn công khai bạn gái - Ảnh 1.

Hiếu Nguyễn và bạn gái

Được biết bạn gái của Hiếu Nguyễn là Marie Trâm Anh, cặp đôi bắt đầu chia sẻ hình ảnh hẹn hò từ đầu năm 2022. Nhưng ở thời điểm này, con út tỷ phú giấu kín mặt bạn gái, dùng icon che mặt cô nàng hoặc chỉ đăng ảnh phía sau, ảnh đeo khẩu trang. Sau này Hiếu Nguyễn có phần thoải mái hơn, không ngại khoe người yêu với cư dân mạng. 

Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn công khai bạn gái - Ảnh 4.

Hiếu Nguyễn - Trâm Anh chụp ảnh cùng bố mẹ và chị gái

Về phần Trâm Anh, cô cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với nhà bạn trai khi xuất hiện trong các dịp lễ Tết hay sự kiện đặc biệt của gia đình. Ngoài ra cô nàng cũng thường xuyên lên sóng trên trang cá nhân của Tiên Nguyễn - chị gái Hiếu Nguyễn. 

Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn công khai bạn gái - Ảnh 5.

Tiên Nguyễn và bạn gái của em trai

Được biết Hiếu Nguyễn sinh năm 1999, từng theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Anh. Từ nhỏ anh chàng đã được định hướng theo nghiệp kinh doanh của gia đình, thậm chí còn thực tập ở vị trí bán hàng, nhận lương theo giờ tại tập đoàn. 

Hiện tại Hiếu Nguyễn nằm trong ban lãnh đạo cao cấp của tập đoàn, đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc Phát triển kinh doanh, phụ trách mảng công nghệ, AI,...

Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn công khai bạn gái - Ảnh 6.

Hiếu Nguyễn (thứ 2 từ phải sang) cùng bố và các anh

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm