Dàn thiên thần Victoria's Secret hết cơ hội 'sải cánh' trong năm nay

31/07/2019 14:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thật đáng buồn khi năm nay, người hâm mộ sẽ không thể chứng kiến dàn thiên thần sải bước trên đường băng trong show diễn nội y trứ danh của Victoria's Secret.

Show nội y Victoria's Secret trứ danh tuyên bố không còn chiếu trên truyền hình

Show nội y Victoria's Secret trứ danh tuyên bố không còn chiếu trên truyền hình

Sự kiện trình diễn nội y huyền thoại của hãng Victoria's Secret sẽ không còn chiếm sóng truyền hình vào mùa Thu này.

Shanina Shaik, người đẹp gắn liền với Victoria's Secret Fashion Show (VSFS) từ lâu, gồm năm 2011, 2012, 2014, 2015 và 2018 - vừa tiết lộ rằng thương hiệu nội y đã quyết định không tổ chức sự kiện thường niên trong năm 2019 này, để tập trung phát triển "thương hiệu".

Chú thích ảnh
Shanina Shaik vừa tiết lộ thông tin sốc về VSFS 2019

Chia sẻ với tờ Daily Telegraph của Australia, thiên thần 28 tuổi nói: "Thật không may, VSFS sẽ không diễn ra trong năm nay. Đây là điều tôi không quen vì mỗi năm vào khoảng thời gian này, tôi đều tập luyện với tư cách một thiên thần. Nhưng tôi chắc chắn trong tương lai sẽ có điều thú vị xảy ra.

Tôi chắc chắn rằng họ đang phát triển thương hiệu và đề ra những chiến lược mới nhằm tổ chức show diễn một cách hoàn hảo hơn vì đây là show tuyệt nhất thế giới".

Chú thích ảnh
Mỗi năm, giới mộ điệu thời trang luôn trông ngóng VSFS để được chứng kiến những nàng mẫu gợi cảm nhất quy tụ trên đường băng

Tin tức hủy show được đưa ra chỉ hai tháng sau khi Leslie Wexner - Giám đốc điều hành L Brands (công ty mẹ của Victoria's Secret), tuyên bố rằng chương trình sẽ không còn được phát sóng trên truyền hình như truyền thống 24 năm trước đó, do sự sụt giảm tỷ lệ khán giả theo dõi.

"Thời trang chính là kinh doanh những sự đổi mới. Chúng tôi phải phát triển và thay đổi để tiến lên. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã quyết định nghĩ lại về buổi trình diễn VSFS truyền thống" - Leslie Wexner chia sẻ vào thời điểm đó.

"Trên con đường tiến về phía trước, chúng tôi không còn tin rằng truyền hình mạng còn thể hiện sự phù hợp. Năm 2019 và sau nữa, chúng tôi sẽ tập trung làm nội dung thêm thú vị, bên cạnh phát triển các sự kiện mới... theo những cách nhằm thu hẹp ranh giới thời trang trong thời đại kỹ thuật số toàn cầu".

Năm ngoái, Victoria's Secret cũng từng trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi trưởng phòng tiếp thị của L Brand, Ed Razek, bình luận khiếm nhã về người mẫu chuyển giới và ngoại cỡ trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vogue năm 2018 và lý do không chọn họ xuất hiện trong show diễn chiếu trên truyền hình này.

Theo Razek, những người phụ nữ chuyển giới và “quá cỡ”  không tượng trưng cho sự “kỳ ảo” mà Victoria's Secret đang cố gắng quảng bá.

Duy An
Theo Asia One

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm