Show nội y Victoria's Secret trứ danh tuyên bố không còn chiếu trên truyền hình

Show nội y Victoria's Secret trứ danh tuyên bố không còn chiếu trên truyền hình

Thứ Tư, 15/05/2019 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự kiện trình diễn nội y huyền thoại của hãng Victoria's Secret sẽ không còn chiếm sóng truyền hình vào mùa Thu này.
Victoria's Secret gây ‘ồn ào’ với bình luận về người mẫu chuyển giới, CEO Jan Singer từ chức

Victoria's Secret gây ‘ồn ào’ với bình luận về người mẫu chuyển giới, CEO Jan Singer từ chức

Jan Singer, Giám đốc điều hành của Victoria's Secret, đã quyết định từ chức một tuần sau khi Trưởng phòng marketing Ed Razek đưa ra những bình luận gây sốc về người mẫu chuyển giới và “quá khổ”.
"Thời trang là một ngành kinh doanh luôn thay đổi" - Les Leslie Wexler, Giám đốc điều hành của L Brands (công ty mẹ của Victoria's Secret), đã nói trong một bản ghi nhớ với các cộng sự của thương hiệu - "Chúng tôi phải tiến bộ hơn nữa, thay đổi để phát triển. Với tâm niệm đó trong đầu, chúng tôi quyết định sẽ nghĩ lại về Victoria's Secret Fashion Show (VSFS)".
"Chúng tôi không còn tin tưởng rằng mạng truyền hình là phù hợp với mình. Năm 2019 và các năm sau nữa, chúng tôi sẽ tập trung phát triển những nội dung thú vị và năng động, cũng như một loại sự kiện mới nhằm xóa mờ ranh giới về thời trang trong thời đại kỹ thuật số toàn cầu" - Wexler nói thêm.
Chương trình đã được phát sóng trên kênh ABC hoặc CBS hàng năm kể từ năm 2001, nhưng theo New York Times, lượng người xem giảm 2/3 trong 5 năm qua, đạt mức thấp kỷ lục vào năm 2018 với 3,3 triệu người xem, so với 9,7 triệu trong năm 2013.
Do VSFS được phát sóng trên truyền hình nhiều tuần sau khi quay, khoảng thời gian trống này đủ để người hâm mộ đã có thể tìm xem tin tức và nhiều clip về show diễn qua các nền tảng trực tuyến mà không cần phải ngóng đợi thời gian chiếu trên TV như trong quá khứ.
Chú thích ảnh
Dàn chân dài nổi tiếng và bốc lửa trong những thiết kế mới nhất của Victoria's Secret luôn là tâm điểm chú ý của show diễn mỗi năm
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Victoria's Secret cũng từng trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi trưởng phòng tiếp thị của L Brand, Ed Razek, bình luận khiếm nhã về người mẫu chuyển giới và ngoại cỡ trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vogue năm 2018 và lý do không chọn họ xuất hiện trong show diễn chiếu trên truyền hình này.
Theo Razek, những người phụ nữ chuyển giới và “quá cỡ”  không tượng trưng cho sự “kỳ ảo” mà Victoria's Secret đang cố gắng quảng bá.
Dù đã xin lỗi về những lời bình luận của mình qua một tuyên bố trên trang Twitter của Victoria's Secret, nhưng nhiều người mẫu “quá khổ” và nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng LGBTQ (đồng tính, song tính và chuyển giới) như Gigi Gorgeous, Carmen Carrera và Tess Holliday vẫn tiếp tục chỉ trích Victoria's Secret.
Duy An
Theo Maxim
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight