Dàn sao MU ăn mừng cuồng nhiệt sau chức vô địch cúp FA

26/05/2024 07:46 GMT+7 | Thế giới Sao

MU đánh bại Man City 2-1 ở chung kết cúp FA và lên ngôi vô địch. Sau trận đấu, các cầu thủ MU ăn mừng cuồng nhiệt tới tận đêm khuya.

MU ăn mừng cuồng nhiệt sau khi vô địch cúp FA

Các pha lập công của Alejandro Garnacho và Kobbie Mainoo mang về cho MU chiến thắng 2-1 trước Man City ở trận chung kết cúp FA. Đây là lần thứ 13 MU đoạt cúp FA.

Danh hiệu này giúp Quỷ Đỏ tránh được mùa giải trắng tay, giành quyền tham dự Europa League mùa sau và phần nào giúp họ nguôi ngoai nỗi thất vọng sau khi chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8 Ngoại hạng Anh, bị loại sớm ở cúp Châu Âu, thành cựu vô địch cúp Liên đoàn.

Dàn sao MU ăn mừng cuồng nhiệt sau chức vô địch cúp FA - Ảnh 2.

Dàn sao MU ăn mừng cuồng nhiệt sau chức vô địch cúp FA - Ảnh 3.

Dàn sao MU ăn mừng cuồng nhiệt sau chức vô địch cúp FA - Ảnh 4.

Dàn sao MU ăn mừng cuồng nhiệt sau chức vô địch cúp FA - Ảnh 5.

Dàn sao MU ăn mừng cuồng nhiệt sau chức vô địch cúp FA - Ảnh 6.

Dàn sao MU ăn mừng cuồng nhiệt sau chức vô địch cúp FA - Ảnh 7.

Sau khi giải toả được tâm lí bức bối đè nặng, cầu thủ MU vui sướng hết cỡ và cùng nhau ăn mừng cực kỳ cuồng nhiệt. Họ "mở tiệc" ngay trên sân, trong phòng thay đồ ở sân Wembley.

Chưa đủ, sau đó họ còn lên xe bus của đội di chuyển tới địa điểm mới và nhảy múa, hát hò tới tận đêm khuya. Tiệc ăn mừng còn có sự góp mặt của WAGs (vợ và bạn gái các cầu thủ).

Trong dàn sao của MU, duy nhất Casemiro không lên xe bus đi cùng đồng đội đến địa điểm mới để tiếp tục tiệc ăn mừng mà bay đi nghỉ mát cùng vợ con giữa lúc tương lai của anh ở MU bị đặt dấu hỏi lớn.

Trải qua một mùa giải thất bại nặng nề nhưng có vẻ như chức vô địch cúp FA đủ khiến tâm lí của dàn sao MU được giải toả. Họ dường như lại có tinh thần rất tốt dù rất nhiều người có nguy cơ bị tống khứ khỏi Old Trafford Hè này trong chiến dịch cải tổ mà ông chủ mới của MU tiến hành.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm