Dân mạng tò mò Thạch Sớt là ai mà khiến Đàm Vĩnh Hưng bị 'gọi điện đòi nợ'

15/03/2023 09:56 GMT+7 | Giải trí

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn kể lại việc mình bị gọi điện đòi nợ vì Thạch Sớt, nhiều dân mạng tò mò nhân vật này là ai.

Cụ thể, "ông hoàng nhạc Việt" cho biết đã bị gọi điện làm phiền suốt 3 tháng qua về món nợ của đàn em: "Ai thiếu nợ các em thì lôi đầu ra pháp luật! Vui lòng không gọi vào số của tôi nữa! Đã chặn mười mấy số mà vẫn bị! Tôi khẳng định: Tôi không liên quan tới số nợ và ai là Thạch Sớt đang nợ các bạn!".

Dân mạng tò mò Thạch Sớt là ai mà khiến Đàm Vĩnh Hưng bị 'gọi điện đòi nợ' - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng vướng tai vạ vì học trò

Sau ồn ào này, Thạch Sớt đã thừa nhận mình sử dụng số điện thoại của Đàm Vĩnh Hưng để tham chiếu khi mua xe trả góp và việc đàn anh bị làm phiền là do anh chậm trả nợ.

"Thế nhưng 2 tháng gần đây thì tôi không đóng nên phía ngân hàng gọi điện phiền anh Đàm Vĩnh Hưng" - Thạch Sớt chia sẻ.

“Tôi sẽ cố gắng trả dứt nợ thiếu. Tôi cũng đã gửi lời xin lỗi anh Đàm. Anh bảo lo trả hết nợ đi, đừng để họ gọi điện làm phiền như thế này nữa” - Thạch Sớt giải thích thêm. 

Dân mạng tò mò Thạch Sớt là ai mà khiến Đàm Vĩnh Hưng bị 'gọi điện đòi nợ' - Ảnh 2.

Thạch Sớt bên đàn anh Đàm Vĩnh Hưng

Thạch Sớt sinh ra ở Trà Vinh, trong một gia đình làm nông. Vì không thể đóng học phí, anh chỉ học đến lớp 3. Lớn lên, Thạch Sớt làm các công việc tay chân như thợ hồ, bốc vác, dọn dẹp ở quán cơm. Anh bén duyên nghệ thuật khi đăng kí tham giaTuyệt đỉnh song ca năm 2016 và may mắn trở thành thí sinh trong đội của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, theo Zing.

Dân mạng tò mò Thạch Sớt là ai mà khiến Đàm Vĩnh Hưng bị 'gọi điện đòi nợ' - Ảnh 3.

Dưới sự dẫn dắt của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, Thạch Sớt cùng Minh Thảo đăng quang trở thành quán quân Tuyệt đỉnh song ca.

Dù bước ra từ cuộc thi với giải quán quân nhưng Thạch Sớt vẫn là cái tên mờ nhạt. 

Năm 2018, nam ca sĩ kết hôn với Lý Nhã Lan - một doanh nhân đăng quang Hoa hậu Phu nhân Thành đạt Việt Nam Quốc tế 2017 tại California (Mỹ). 

Đáng tiếc, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài khoảng 3 năm. Cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi năm 2021 với lý do không tìm được tiếng nói chung. 

Năm 2022, Thạch Sớt từng xuất gia nhưng hiện tại đã hoàn tục. Nam ca sĩ cho biết, anh đã chán showbiz và sẽ tìm một công việc mới. 

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm