Dàn 'hảo thủ' khuấy động bóng đá Đông Nam Bộ

03/03/2024 09:19 GMT+7 | Thể thao

Trong các ngày 2 và 3/3 tại sân bóng đá Thanh Bình (Biên Hòa, Đồng Nai), giải vô địch sân 7 Đồng Nai mở rộng Hoàng Quân Đại Phát Cúp 2024 diễn ra với sự tham gia của 8 đội bóng được đánh giá hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Giải đấu với sự tham gia của 8 đội bóng phong trào hàng đầu Việt Nam gồm: EOC (Hà Nội), Hiếu Hoa Quahaco (Đà Nẵng), An Biên, WTeam (TP.HCM), Bảy Núi (An Giang), Bamboo FC (Bình Dương), Spa Lan Ngọc (Kiên Giang) và chủ nhà My My FC. 

Đây là những CLB đã chứng tỏ được thực lực bằng các thành tích cao ở các giải đấu sân 7 quốc gia. 

Dàn "hảo thủ" làm tưng bừng miền đất Đông Nam Bộ - Ảnh 1.

Giải có sự tham gia của 8 đội bóng

Theo điều lệ, 8 đội sẽ bốc thăm để xác định 4 cặp đấu tứ kết. Bốn đội giành chiến thắng sẽ thi đấu ở bán kết Serie A, trong khi đó bốn đội còn lại sẽ thi đấu ở bán kết Serie B.

Dàn "hảo thủ" làm tưng bừng miền đất Đông Nam Bộ - Ảnh 2.

Các CĐV đến sân đông đảo để theo dõi giải đấu

Ở lượt trận khai mạc, WTeam FC đánh bại Bamboo FC với tỉ số 2-0. Đại diện của bóng đá phong trào An Giang là Bảy Núi FC cũng vượt qua Spa Lan Ngọc với tỉ số 2-1.

Trong khi đó, ứng viên cho chức vô địch là An Biên FC phải rất vất vả mới có được chiến thắng trước chủ nhà My My FC. Họ bị đối thủ dẫn trước và phải nhờ đến những phút bù giờ mới có bàn gỡ hoà 1-1, sau đó giành chiến thắng với tỉ số 4-3 trên chấm luân lưu.

Ở lượt trận cuối cùng, Hiếu Hoa Quahaco đã đánh bại EOC với tỉ số 7-6 trên chấm luân lưu sau khi 2 đội cầm hòa nhau 2-2 ở hau hiệp thi đấu chính thức, qua đó ghi tên mình vào bán kết.

Như vậy, 2 cặp đấu bán kết Seria sẽ là WTeam FC và Bảy Núi FC; An Biên FC và Hiếu Hoa Quahaco. Hai cặp bán kết Serie B sẽ diễn ra giữa Bamboo – Spa Lan Ngọc và My My FC – EOC.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng và các đội mạnh về tham gia, giải đấu thu hút hàng ngàn CĐV đến theo dõi. 

Không khí bóng đá những ngày đầu năm tại Biên Hoà đang rất sôi động. Việc Ban tổ chức mang giải đấu về Đồng Nai cũng có ý nghĩa thúc đẩy phong trào bóng đá ở địa phương này.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm