Đàn em Công Phượng so tài 2 CLB Nhật Bản và học viện Juventus ở giải đấu đặc biệt

17/03/2023 11:17 GMT+7 | Bóng đá Việt

Các cầu thủ trẻ của HAGL sẽ đọ sức với những cầu thủ Nhật Bản tại giải đấu đặc biệt trong tháng này.

HAGL - ENEOS Cup 2023 sắp khởi tranh

Sau thời gian gần 6 tháng tích cực chuẩn bị, được sự đồng ý của UBND Tỉnh Gia Lai, lãnh đạo Tập đoàn HAGL, CLB HAGL phối hợp với nhãn hàng dầu nhớt ENEOS (Nhật Bản) đăng cai tổ chức Ngày Hội bóng đá trẻ em Việt Nhật HAGL - ENEOS Cup 2023.

Đàn em Công Phượng so tài 2 CLB Nhật Bản và cầu thủ học viện Juventus ở giải đấu đặc biệt - Ảnh 2.

Poster quảng bá giải bóng đá kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản - Ảnh: HAGL FC

Có 5 đội bóng tham gia HAGL - ENEOS Cup 2023 gồm: Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, Học viện bóng đá Juventus, CLB Kon Tum, cùng hai đội khách mời đến từ Nhật Bản là Jubilo Iwata và Kataller Toyama. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm xếp hạng.

Được biết, ban tổ chức đã đưa ra các giải thưởng là 1 triệu đồng cho cầu thủ xuất sắc nhất mỗi trận, đội vô địch 1.000 USD, hạng nhì 500 USD, hạng ba 300 USD, cùng hai giải khuyến khích cho đội hạng tư và hạng năm mỗi đội 200 USD.

Đàn em Công Phượng so tài 2 CLB Nhật Bản và cầu thủ học viện Juventus ở giải đấu đặc biệt - Ảnh 3.

Lịch thi đấu HAGL- ENEOS Cup 2023

HLV U13 Jubilo Iwata tỏ ra hào hứng về giải đấu: "Lần này, chúng tôi được tham dự giải bóng đá thiếu nhi HAGL- ENEOS Cup 2023 nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Đây là vinh dự rất lớn với đội bóng.

Các cầu thủ sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa Việt Nam, được giao lưu học hỏi với các bạn Việt Nam là điều hết sức tuyệt vời".

HAGL - ENEOS Cup 2023 sẽ diễn ra trong các ngày 21, 22 và 23/3 tại sân vận động Pleiku, tỉnh Gia Lai. Các trận đấu được truyền hình trực tiếp trên nền tảng FPT PLAY, Fanpage CLB HAGL và HLC Media. Mỗi trận gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút.

Theo lịch thi đấu, các cầu thủ trẻ của HAGL sẽ đối đầu với cầu thủ của học viện Juventus vào ngày 21/3. Cũng trong ngày hôm đó, CLB Kon Tum gặp U13 Kataller Toyama.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm